3 năm

Hồ sơ

Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hải Phòng Ngày tham gia: 04/10/2018 Thành viên vàng Sản phẩm chính: Servo, PLC & HMI, Board mạch - Phụ kiện biến tần, thiết bị cảm biến đo lường, tấm pin mặt trời Canadian Lượt truy cập: 104,329 Xem thêm Liên hệ

Video

Bản đồ

Tin tức

 • Đánh giá ưu điểm và hạn chế của điện mặt trời áp mái

  08/08/2020

  Từ sau khi có chính sách mua lại điện của nhà nước, nhận thấy đây là kênh đầu tư an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài. Mô hình điện mặt trời áp mái dần trở nên phổ biến, nhiều hộ dân đã tận dụng khoảng trống mái nhà để lắp điện mặt trời giúp tiết kiệm chi phí tiền điện và tạo thêm khoản thu nhập thụ động. Khi mô hình này được nhân rộng, nó sẽ đem lại những lợi ích và khó khăn gì đối với xã hội, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

  Xem chi tiết
 • Nên chọn giải pháp điện mặt trời hòa lưới hay hybrid

  01/08/2020

  Hiện nay, nhiều khách hàng đang quan tâm đến mảng điện mặt trời, trước khi đưa ra quyết định đầu tư đều dành thời gian để tìm hiểu về từng giải pháp. Để làm rõ hơn, bài viết sau sẽ phân tích và so sánh đặc điểm của hai giải pháp điện mặt trời đang được nhiều người lựa chọn hiện nay là điện mặt trời hòa lưới và điện mặt trời hybrid .

  Xem chi tiết
 • Top 10 nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới

  01/08/2020

  Trong một dự án điện mặt trời, tỷ trọng đầu tư lớn nhất ( gần 60%) thuộc về tấm Pin hay còn gọi là Solar panel, hoặc photo-voltaic (PV). Do vậy nếu chọn phải tấm pin kém chất lượng, hãng pin, nhà cung cấp thiếu trách nhiệm thì rủi ro là vô cùng lớn. Giả sử bạn vì giá rẻ hoặc vì cả nể quan hệ thân quen tặc lưỡi chấp nhận mua một hệ thống NLMT với loại pin không có thương hiệu, vài năm sau hiệu suất sụt giảm, tấm pin nứt vỡ, tìm đến nhà cung cấp thì họ đã chuyển nghề khác hoặc bỏ về quê chăn lợn, nhà máy sx thì phá sản,..? Nhà đầu tư lúc đó biết làm sao?

  Xem chi tiết
 • Lắp điện mặt trời khi nào mới hiệu quả

  01/08/2020

  Hiện nay, khi sức nóng của điện mặt trời đang lan tỏa, nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy và trường học, khách sạn... đều có mong muốn đầu tư một hệ thống điện mặt trời hiệu quả. Và khi họ tìm tới chúng tôi, câu hỏi luôn được đặt ra là nhà tôi dùng một tháng hết từng này tiền, cần đầu tư như thế nào để vừa có thể tiết kiệm điện, vừa có thể bán lại điện cho nhà nước. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng, bài viết này Hoàng Gia Solar sẽ chia sẻ tới khách hàng khi nào lắp điện mặt trời để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Xem chi tiết
 • Lưu ý về đơn vị mua lại điện mặt trời

  01/08/2020

  Trong bài viết này, Hoàng Gia Solar tiếp tục giải đáp những câu hỏi của khách hàng khi muốn đầu tư một hệ thống điện mặt trời. Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu lắp điện mặt trời với mục đích bán lại điện cho EVN để tạo thêm thu nhập, điều kiện lắp đặt hội tủ đầy đủ yếu tố để đầu tư một hệ thống điện mặt trời hiệu quả như hướng nắng, diện tích mái, diện tích có thể sử dụng được. Nhưng họ vẫn không bán được điện do tại khu vực đó không thuộc điện lực EVN quản lý, bài viết sau sẽ chỉ ra cho khách hàng nhận biết điện nhà mình thuộc đơn vị nào quản lý.

  Xem chi tiết
 • Lắp điện mặt trời cần bao nhiêu diện tích mái ?

  01/08/2020

  Ngày nay, nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời ngày càng nhiều, rất nhiều khách hàng muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình và doanh nghiệp, nhà máy, trường học, khách sạn.... Hoàng Gia Solar luôn nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng, họ luôn đặt ra câu hỏi rằng: Để lắp một hệ thống điện mặt trời cần nhiều diện tích không ? Mái nhà tôi là mái tôn hoặc mái bằng thì có lắp được không ?

  Xem chi tiết
 • Sôi động lắp đặt điện mặt trời áp mái tại Hải Phòng

  01/08/2020

  Hoàng Gia Solar - Cung cấp sản phẩm, giải pháp điện năng lượng mặt trời uy tín chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe để mang lại chất lượng hiệu quả hệ thống điện mặt trời tối ưu nhất.

  Xem chi tiết
 • Người dân bán được hơn 150 tỉ đồng tiền điện mặt trời, trong 5 tháng đầu năm 2020

  01/08/2020

  Từ năm 2017 đến nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã trả hơn 294,7 tỉ đồng cho khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái, trong đó riêng 5 tháng đầu năm là 151,7 tỉ đồng, cao hơn cả năm 2019.

  Xem chi tiết
 • Top 3 bộ inverter hòa lưới được lắp đặt nhiều nhất hiện nay

  01/08/2020

  Bộ biến tần điện mặt trời ( solar inverter) chất lượng được lắp đặt nhiều nhất là bộ inverter hòa lưới iMars của INVT, inverter của SMA, inverter của Sungrow. Trong hệ thống điện năng lượng mặt trời có 2 sản phẩm quan trọng nhất là bộ biến tần năng lượng mặt trời và tấm pin năng lượng mặt trời. Việc lựa chọn các dòng sản phẩm inverter như nào để phù hợp với từng hệ thống, vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại hiệu quả kinh tế cao?

  Xem chi tiết
 • Lý do nên lắp điện năng lượng mặt trời hòa lưới trên mái nhà

  01/08/2020

  Đầu tư vào hệ thống điện mặt trời hòa lưới trên mái nhà sẽ giúp bạn thu được khoản lợi nhuận đều đặn từ việc bán lại điện mặt trời cho điện lực EVN và tiết kiệm được 100% chi phí tiền điện cho hộ gia đình.

  Xem chi tiết