Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

Thành viên vàng trên Hatex.vn

Thành viên vàng là mức thành viên cao cấp và uy tín trên Hatex.vn cho phép các tổ chức, doanh nghiệp tối đa hoạt động quảng bá, kinh doanh sản phẩm dịch vụ, tăng cường cơ hội tiếp cận và xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy với khách hàng.

Thành viên vàng trên Hatex.vnLỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ THÀNH VIÊN VÀNG

Trở thành thành viên vàng trên hatex.vn, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích so với các thành viên miễn phí. Được cung cấp các công cụ giao thương trực tuyến và dịch vụ cao cấp hỗ trợ doanh nghiệp tối đa hóa cơ hội quảng bá, nâng cao hình ảnh và uy tín với đối tác và mở rộng cơ hội hợp tác, giao thương.

1. Sở hữu gian hàng trực tuyến chuyên nghiệp

Hatex.vn cung cấp cho thành viên vàng một gian hàng trực tuyến được thiết kế chuyên nghiệp, với nhiều mẫu giao diện, có đủ tính năng, công cụ trực tuyến như showroom bán hàng giúp doanh nghiệp giới thiệu, trưng bày không giới hạn các sản phẩm, dịch vụ và đăng tải các thông tin, hình ảnh, video,...
Gian hàng trực tuyến có thể thay thế cho website của doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín với khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

Cụ thể:

+ Được gắn logo thành viên vàng  + số năm, giúp tăng uy tín, tạo sự tin cậy với người mua.

+ Với 05 mẫu giao diện gian hàng, tạo sự chuyên nghiệp.

+ Đăng không giới hạn số lượng sản phẩm, dịch vụ, giúp quảng bá tối đa

+ Sở hữu 4 tài khoản phụ để cho nhiều nhân viên kinh doanh sử dụng.

+ Cập nhật tin tức, video để tăng uy tín cho Công ty.

+ Được gắn tên miền website riêng của doanh nghiệp (nếu có nhu cầu)

2. Tăng cường quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, tăng mức độ hiển thị trong kết quả tìm kiếm của người dùng.

Hatex.vn hoạt động 24/7 điều đó có nghĩa là sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đã có cơ hội được quảng bá liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần và trong suốt cả năm.

Là thành viên vàng, sản phẩm của doanh nghiệp luôn được ưu tiên hiển thị ở vị trí đầu trong kết quả tìm kiếm của người dùng, đồng thời các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được tăng cơ hội tiếp cận ở các vị trí tốt nhất trên Hatex như: sản phẩm nổi bật trên trang chủ và các trang ngành hàng, banner quảng cáo,.... Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng tìm đến và gia tăng số lượng hỏi hàng chất lượng.

Cụ thể:

+ Được hiển thị 02 sản phẩm mới nhất trên trang chủ Hatex;

+ Được hiển thị logo công ty trên trang chủ

+ Được hiển thị đầu tiên trong danh mục và trong kết quả tìm kiếm của người mua

3. Tiếp cận nhu cầu mua nhanh nhất
Có rất nhiều nhu cầu tìm mua thiết bị, công nghệ từ khách hàng trên hệ thống Hatex.vn được đăng tải. Hatex.vn sẽ thường xuyên gửi các đơn hàng cần mua phù hợp đến các thành viên. Là thành viên vàng trên Hatex.vn, doanh nghiệp sẽ có được quyền tiếp cận thông tin chi tiết của người mua (điện thoại, email), đây là một lợi ích quan trọng giúp thành viên vàng có được lợi thế vượt qua đối thủ cạnh tranh, chốt đơn hàng thành công.

4. Cơ hội quảng bá tại các sự kiện offline do Hatex tổ chức và tham gia

Hàng năm, Hatex tổ chức rất nhiều các hội nghị, hội thảo, chương trình trình diễn, giới thiệu, kết nối cung- cầu công nghệ- thiết bị. Đây là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu đến với khách hàng mà không phải đầu tư chi phí tham gia các sự kiện. Thành viên vàng trên Hatex.vn sẽ được hỗ trợ tham gia trưng bày, giới thiệu trực tiếp tại sự kiện hoặc trưng bày catalog tại sự kiện.

BQT Hatex.vn sẽ gửi danh sách các sự kiện do Hatex tổ chức và tham gia đến các thành viên vàng, Quý công ty có nhu cầu quảng bá, vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

5. Hỗ trợ, tư vấn kinh doanh online hiệu quả

Đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp của Hatex.vn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng các giải pháp thúc đẩy kinh doanh online một cách hiệu quả, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Là thành viên Vàng, đội ngũ hỗ trợ của Hatex sẽ đào tạo cán bộ của công ty các kiến thức và kỹ năng kinh doanh online hiệu quả.

Cụ thể:

+ Hỗ trợ tạo dựng gian hàng ban đầu (nếu có nhu cầu)

+ Hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa bài viết trong gian hàng chuẩn SEO.

+ Cập nhật các tin tức- sự kiện, thông tin hữu ích liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

+ Đào tạo, hướng dẫn cách thức tham gia Hatex.vn hiệu quả. Nhận báo cáo kết quả hoạt động và tư vấn giải pháp

Giá dịch vụ thành viên vàng trên Hatex.vn: 5.000.000 đồng/ 1 năm

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ        ||     www.hatex.vn

Địa chỉ: Số 01  Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3757.101 / 3.250.289          Ext: 114 (Ms. Kim Anh) / 196 (Ms. Minh Nghĩa)

Fax: 0225.3757.110      

Hotline:  0984.777.078 (Ms Kim Anh) / 0936.504.969 (Ms. Minh Nghĩa)

Email:  thongtin@hatex.vn