Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Danh mục sản phẩm

Hiện nay Hatex.vn có gần 3000 gian hàng đăng bán sản phẩm, bạn nên lựa chọn cho mình người bán uy tín để bảo vệ quyền lợi cho mình.  

Xem chi tiết

Hướng dẫn đăng nhập với thành viên NGƯỜI MUA

Xem chi tiết

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho thành viên NGƯỜI MUA

Xem chi tiết

Hướng dẫn thay đổi thông tin tài khoản thành viên NGƯỜI MUA

Xem chi tiết

Thành viên vàng là mức thành viên cao cấp và uy tín nhất trên hatex.vn cho phép các tổ chức, doanh nghiệp tối đa hoạt động quảng bá, kinh doanh sản phẩm dịch vụ, tăng cường cơ hội tiếp cận và xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy với khách hàng.

Xem chi tiết

Bảng so sánh quyền lợi của thành viên VÀNG & FREE trên Hatex.vn

Xem chi tiết

Hatex.vn cho phép bạn đăng ký thành viên miễn phí để trải nghiệm các tính năng cơ bản, bạn có thể đăng ký thành viên một cách dễ dàng với các bước sau.

Xem chi tiết

Hướng dẫn đăng nhập với thành viên NGƯỜI BÁN

Xem chi tiết

Hatex chú trọng đầu tư nâng cao cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn, môi giới chuyển giao công nghệ. Hiện nay, Hatex đã và đang liên kết, hợp tác với rất nhiều viện, trường, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động KHCN trong và ngoài nước nhằm xây dựng nguồn lực phong phú, đa dạng. Hatex cam kết phục vụ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi tham gia các dịch vụ của Hatex với lòng nhiệt tình và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem chi tiết

Năm 2018 là năm nổi bật của các sàn thương mại điện tử, khi “cuộc chiến” giữa các sàn ngày càng trở nên gay cấn hơn. Đây cũng là năm xu hướng bán hàng đa kênh thể hiện rõ nét nhất, có tới 54% shop bán hàng trên tối thiểu 5 kênh khác nhau, đặc biệt các kênh chính như Facebook, cửa hàng, website và sự tăng trưởng và khởi sắc của các shop bán trên sàn thương mại điện tử.

Xem chi tiết

Theo iPrice nhận định, trong năm 2019 sẽ có ba xu thế ảnh hưởng lớn đến thương mại điện tử Việt Nam.

Xem chi tiết

Internet bùng nổ quá nhanh và kèm theo đó kinh doanh online mọc lên như nấm, người người làm kinh doanh online, nhà nhà làm kinh doanh online. Nhưng để thành công trên môi trường đầy cạnh tranh thì không thật đơn giản.

Xem chi tiết

Sàn giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng (HATEX) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009, trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng. HATEX có chức năng xây dựng, khai thác hệ thống cơ sở dữ liệu thông tin công nghệ; tổ chức các hoạt động dịch vụ tư vấn, môi giới, chuyển giao công nghệ; tổ chức các sự kiện liên quan đến hoạt động của thị trường khoa học và công nghệ.

Xem chi tiết