Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

Lượng người truy cập là một trong những yếu tố quan trọng, cùng với tỷ lệ mua hàng sẽ góp phần tạo nên doanh thu. Một khách hàng khi truy cập vào gian hàng được tính là một lượt truy cập, gian hàng càng có nhiều lượt truy cập càng được nhiều khách hàng biết đến, cơ hội bán được hàng càng cao. Đặc biệt, hầu hết các khách hàng truy cập vào gian hàng trên Hatex.vn đều là những khách hàng đang tìm mua hàng.

Xem chi tiết

Nhằm giúp các khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi sử dụng thiết bị di động, Chúng tôi đã cho ra mắt phiên bản Hatex.vn dành cho điện thoại di động. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ www.hatex.vn trên trình duyệt điện thoại, hệ thống sẽ tự động hiển thị giao diện phù hợp

Xem chi tiết

Với mong muốn không ngừng cải tiến sản phẩm để mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua bán một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, kể từ ngày 8 tháng 6 năm 2016, Hatex.vn xin giới phiên bản cải tiến tính năng tìm kiếm (bao gồm tính năng tìm kiếm sản phẩm chào bán, tìm kiếm sản phẩm chào mua, tìm kiếm nhà cung cấp). Trong lần ra mắt phiên bản mới này, quá trình tìm kiếm của người dùng trên Hatex.vn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và kết quả phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm.

Xem chi tiết

Với mong muốn không ngừng cải tiến sản phẩm để mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm mua- bán các thiết bị, công nghệ một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, kể từ ngày 17/6/2016, Hatex.vn xin giới thiệu Quý khách hàng phiên bản cải tiến tính năng Đăng ký tài khoản (bao gồm tính năng Đăng ký tài khoản dành cho người mua & tính năng Đăng ký tài khoản dành cho Gian hàng (người bán)

Xem chi tiết

Nhiều sự kiện về công nghệ mới, sản phẩm và thiết bị mới sắp diễn ra tại Việt Nam trong tháng 3/2017. Đây là những thông tin hữu ích cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin, xúc tiến thương mại, mở rộng hợp tác và tìm kiếm đối tác, khách hàng ngay tại sự kiện.

Xem chi tiết

Nhiều sự kiện về công nghệ mới, sản phẩm và thiết bị mới sắp diễn ra tại Việt Nam trong tháng 4/2017. Đây là những thông tin hữu ích cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin, xúc tiến thương mại, mở rộng hợp tác và tìm kiếm đối tác, khách hàng ngay tại sự kiện.

Xem chi tiết

Ban quản trị Hatex.vn xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Xem chi tiết

Các sự kiện, triển lãm công nghệ- thiết bị sẽ diễn ra trong tháng 5/2017

Xem chi tiết

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên Sàn giao dịch thương mại điện tử hatex.vn (gọi là Thành Viên) với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán, cung ứng hàng hóa (dây chuyền máy móc, thiết bị, sản phẩm công nghệ) và dịch vụ khoa học công nghệ thông qua thương mại điện tử

Xem chi tiết

Nhằm giúp cho các nhà cung cấp nhanh chóng tiếp cận được các hỏi hàng từ nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm mua trên Hatex.vn , chúng tôi sẽ nâng cấp tính năng kết nối người mua- người bán, theo đó khi có các khách hàng tìm mua sản phẩm, Hatex.vn sẽ tự động gửi các thông báo qua email đến các nhà cung cấp phù hợp trên Hatex.

Xem chi tiết

Hatex hoàn toàn tôn trọng tính riêng tư và cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của thành viên sử dụng dịch vụ của hatex.vn. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân được trình bày dưới đây thể hiện những cam kết của Hatex trong việc thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của người sử dụng.

Xem chi tiết

Thông báo lịch nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2019

Xem chi tiết