Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

Vào ngày 9h00 ngày 24/9 tới, Sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến Hatex.vn sẽ chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp mới 2018 tại địa chỉ https://hatex.vn/ và hatex.com.vn. Phiên bản Hatex.vn version 2018 được thiết kế và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay

Xem chi tiết

Hatex vừa đưa vào sử dụng chức năng thông báo (notifications) nhằm giúp người dùng cập nhật được các thông tin mới nhất trên Hatex.vn bao gồm: các công nghệ- thiết bị chào bán, tìm mua mới nhất; các thông báo từ BQT; các sự kiện sắp diễn ra; thông tin các nhà cung cấp uy tín trên Hatex.vn.

Xem chi tiết

Nhằm tăng cường bảo mật thông của người dùng và cho cả hệ thống, kể từ hôm nay, ngày 24/05/2017 Sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến Hatex.vn đã chính thức chuyển đổi từ giao thức HTTP truyền thống sang giao thức bảo mật HTTPS (Hypertext Transfer Protocol Secure).

Xem chi tiết

Trang chủ gian hàng cho thành viên VÀNG có sự thay đổi rõ ràng: giao diện chuyên nghiệp, thân thiện, tiện lợi hơn cùng nhiều tính năng ưu việt để người sử dụng dễ dàng thao tác và quản lý, đồng thời hỗ trợ thành viên quảng bá được nhiều sản phẩm chất lượng đến người mua.

Xem chi tiết

Ban quản trị sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến Hatex.vn xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của Quý thành viên trong thời gian qua.

Xem chi tiết

Người dùng được quyền đăng các sản phẩm lên Hatex.vn nhằm mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, NGHIÊM CẤM người dùng đăng tải những sản phẩm có nội dung sau đây:

Xem chi tiết

Lời đầu tiên, Hatex xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các dịch vụ của Hatex trong suốt thời gian qua.

Xem chi tiết

Quy định các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp của người mua, người bán khi tham gia trên sàn giao dịch thương mại điện tử Hatex.vn

Xem chi tiết

Thông báo lịch nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2019

Xem chi tiết

Hatex hoàn toàn tôn trọng tính riêng tư và cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của thành viên sử dụng dịch vụ của hatex.vn. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân được trình bày dưới đây thể hiện những cam kết của Hatex trong việc thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của người sử dụng.

Xem chi tiết

Nhằm giúp cho các nhà cung cấp nhanh chóng tiếp cận được các hỏi hàng từ nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm mua trên Hatex.vn , chúng tôi sẽ nâng cấp tính năng kết nối người mua- người bán, theo đó khi có các khách hàng tìm mua sản phẩm, Hatex.vn sẽ tự động gửi các thông báo qua email đến các nhà cung cấp phù hợp trên Hatex.

Xem chi tiết