Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

Gian hàng ảo là không gian nơi các nhà cung cấp có thể giới thiệu về công ty, quảng bá sản phẩm và dịch vụ, tương tác với khách hàng và tạo khách hàng mới. Các gian hàng ảo loại bỏ rào cản phải có không gian địa điểm, cho phép công ty tương tác với lượng khách hàng lớn hơn rất nhiều trên môi trường trực tuyến.

Xem chi tiết

Chiến dịch khuyến mại là công cụ khuyến mãi cơ bản giúp Người bán dễ dàng thu hút Người mua.

Xem chi tiết

Đăng sản phẩm hàng loạt lên Hatex là tính năng cho phép người bán đăng cùng lúc nhiều sản phẩm mới lên gian hàng. Với tính năng này, người bán tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi có một khối lượng lớn thông tin cần đăng tải.

Xem chi tiết

Vào ngày 9h00 ngày 24/9 tới, Sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến Hatex.vn sẽ chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp mới 2018 tại địa chỉ https://hatex.vn/ và hatex.com.vn. Phiên bản Hatex.vn version 2018 được thiết kế và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay

Xem chi tiết

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý thành viên đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Hatex.vn. Sự ủng hộ và lòng tin của Quý thành viên đã là động lực quan trọng giúp chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Xem chi tiết

Chúng tôi muốn thông báo đến Quý Khách hàng về lịch nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương 2024 của Hatex để Quý vị có thể sắp xếp thời gian một cách thuận lợi nhất. Thời gian nghỉ sẽ diễn ra từ ngày 18 tháng 04 đến hết ngày 18 tháng 04 năm 2024.

Xem chi tiết

Ban quản trị sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến Hatex.vn xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của Quý thành viên trong thời gian qua.

Xem chi tiết

Người dùng được quyền đăng các sản phẩm lên Hatex.vn nhằm mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, NGHIÊM CẤM người dùng đăng tải những sản phẩm có nội dung sau đây:

Xem chi tiết

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác đồng hành của quý vị trong suốt thời gian qua. Trân trọng thông báo đến quý thành viên, đối tác về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Xem chi tiết

Chào mừng năm mới 2024 - Hatex gửi lời chúc an khang, thịnh vượng và cảm ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xem chi tiết

BQT Hatex.vn chân thành cảm ơn Quý thành viên đã luôn đồng hành cùng Hatex.vn trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cố gắng và hoàn thiện Hatex.vn để mang lại nhiều hiệu quả hơn nữa cho Quý thành viên. Nhân dịp nghỉ lễ 2/9/2023, Chúng tôi xin được kính chúc Quý thành viên cùng Gia đình một kỳ nghỉ lễ an toàn, vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Xem chi tiết

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Chúng tôi xin được kính chúc Quý thành viên cùng Gia đình một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Xem chi tiết