Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Danh mục sản phẩm
Mới

Lọc khí VAF

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Công ty CPSX Lọc khí Việt xin gửi đến Quý công ty lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi tự hào là nhà máy sản xuất LỌC KHÍ đầu tiên tại Việt Nam ra đời với khao khát được mang lại dịch vụ tốt nhất và chất lượng đạt tương đương hàng nhập khẩu của Mỹ cho khách hàng: Thời gian giao hàng, thay vì là 8 tuần, với VAF chỉ còn 1-2 tuần.

Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm được đào tạo tại Mỹ cùng với những công nghệ tiên tiến hiện đại được nhập từ Mỹ, Nguồn nguyên liệu LỌC đuợc nhập từ một trong những công ty hàng đầu trên thế giới.

  • Nguyên Liệu LỌC KHÍ : Chúng tôi hợp tác với đơn vị KIMBERLY CLARK của Mỹ và HOLLING SWORTH & VOSE của Anh.
  • Nguyên liệu vải LỌC BỤI TÚI, Chúng tôi chọn đơn vị Zhejiang Heading Filter Material Co., Ltd của Trung Quốc vì chúng tôi hiểu rằng, hầu hết các nhà máy Xi măng và Thép được các nhà Thầu Trung Quốc thiết kế và lắp đặt, họ là những nhà chuyên môn cao về lĩnh vực này.

 

Sản phẩm của VAF do đơn vị thứ 3 của Mỹ – BLUE HEAVEN TECHNOLOGIES – TUV của Đức và TTRI của Đài Loan  KIỂM ĐỊNH về chất lượng  (Test Report).

Ngày 19 tháng 5 năm 2011 VAF được BQC – Bureau of Quality Certificate – thuộc LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM cấp Giấy Chứng Nhận HỢP CHUẨN BỘ LỌC KHÍ THÔ từ G1 –G4 & FINE FILTER F5-F9 và BỘ LỌC KHÍ HEPA.

Khách hàng của chúng tôi là những nhà chuyên môn sản xuất về DƯỢC PHẨM, ĐIỆN TỬ, ĐIỆN KHÍ, CHẾ BIẾN THỰC PHẨM, BỆNH VIỆNQUỐC TẾ, CAO ỐC VĂN PHÒNG CAO CẤP, VIỆN NGHIÊN CỨU, XI MĂNG VÀ THÉP.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ: 0933 236 856 ( Mr Tâm)