Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ trao đổi nhiệt

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bộ trao đổi nhiệt Block Graphite - Dòng YK

Lý do chính để sử dụng bộ trao đổi nhiệt là vì tính linh hoạt tuyệt vời của chúng. Bộ trao đổi nhiệt Block Graphite có thể được sử dụng cho tất cả quá trình truyền nhiệt và truyền khối liên quan đến phương tiện ăn mòn. Chúng tôi cung cấp bộ trao đổi nhiệt graphite đa khối dựa trên hệ thống với những ưu điểm thuyết phục:

- Graphite hiệu suất nhiệt cao

- Khả năng chống sốc nhiệt cao

- Thay thế nhanh chóng các khối than chì bị hỏng do thiết kế mô-đun nhỏ gọn

- Bảo trì dễ dàng (dễ dàng làm sạch và thay thế khối than chì) cho phép tháo dỡ và lắp ráp đơn giản

- Tính phù hợp với phương tiện ăn mòn ở cả hai mặt quy trình và dịch vụ, tùy thuộc vào thiết kế.

Đặc điểm cấu trúc của bộ trao đổi nhiệt khối than chì:

Quá trình truyền nhiệt diễn ra trong các khối than chì rắn với sự sắp xếp theo chiều ngang của các đoạn dòng được khoan cho quy trình và mặt dịch vụ. Kích thước của các khối graphit và đường kính đi qua thay đổi tùy theo ứng dụng và loại thiết bị hóa chất graphit liên quan. Một số khối than chì được lắp ráp để tạo thành một cột than chì, cung cấp diện tích truyền nhiệt cần thiết trong một đơn vị duy nhất. Các khối than chì được sắp xếp theo cách mà các đoạn sản phẩm thẳng hàng với nhau. Kết quả là, môi chất ăn mòn chảy qua các đường trục. Môi trường phục vụ trong không gian vỏ thép hoặc than chì đi qua các đoạn nằm ngang. Một lồng vách ngăn linh hoạt tạo ra sự lệch dòng xoay chiều ở phía dịch vụ.

Đặc điểm kỹ thuật của Bộ trao đổi nhiệt khối Graphite:

- Diện tích truyền nhiệt của bộ trao đổi nhiệt tối đa: 400 M2

- Nhiệt độ thiết kế: -25 ~ 165 oC (Tối đa 200 oC)

- Áp suất thiết kế: 0,4 MPa

- Thiết kế riêng theo yêu cầu

Ứng dụng của bộ trao đổi nhiệt khối than chì:

Vì bộ trao đổi nhiệt graphit khối nhỏ gọn và rất thích ứng, bộ trao đổi nhiệt graphit khối chủ yếu được sử dụng như:

- Bộ ngưng tụ bằng than chì và bộ làm mát bằng than chì, ví dụ: trên cột hấp thụ và phân tách

- Máy gia nhiệt dây chuyền tẩy thép

- Bộ làm mát lò phản ứng

- Bộ ngưng tụ graphit và bộ làm mát graphit trên máy khuấy và bình phản ứng

- Bộ làm mát tuần hoàn cho máy dập tắt

- Bộ gia nhiệt sơ bộ cho thiết bị bay hơi.

 

Bộ trao đổi nhiệt

 

Bộ trao đổi nhiệt

Công ty TNHH TM DV xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Vạn Nghĩa

Chặng đường 10 năm phát triển vừa đi qua và với nhiều thành quả - kinh nghiệm cũng như những khó khăn mang đến cho công ty Vạn Nghĩa sự trưởng thành (2008-2018)

Chặng đường 10 năm tiếp theo đang được anh chị em nhân viên công ty phấn đấu, xây dựng theo đúng lộ trình phát triển vững mạnh.

Được thành lập vào ngày 24/10/2008, với mục đích san sẻ cùng nhà máy những vật tư thiết bị tiêu hao đạt yêu cầu, chất lượng, tiêu chuẩn cũng như về cạnh tranh giá cả. Công ty Vạn Nghĩa qua nhiều cột mốc thời gian phát triển thêm ngành nghề kinh doanh, tăng vốn điều lệ, thêm địa điểm kinh doanh…

Và ngày 28/04/2016, chuyển văn phòng và xác nhập lại điểm kinh doanh về một khối thống nhất, phát triển song song hai mảng thương mại và thi công lắp đặt. Thương mại gần như 100% hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với những nhà cung cấp uy tín chất lượng như:

- All Pumps _ chuyên cung cấp bơm acid (Vạn Nghĩa là đại diện độc quyền tại Việt Nam); 

- Van nhựa PPH của Cepex Tây Ban Nha;

- Giảm chấn PTFE _ nhãn hiệu: YouFumi; 

- Đá mài trục cán Sterling_Ấn Độ (Vạn Nghĩa là đại diện độc quyền tại Việt Nam). 

- Ngoài ra, mặt hàng đang được phát triển gần đây với tính thông dụng và chất lượng cũng như giá trị xuất xứ Châu Âu _Ống và phụ kiện nhựa PPH Simona.

Thi công lắp đặt hệ thống ống công nghệ thủy lực, khí nén là mảng thứ hai được mở rộng và phát triển từ năm 2011. Đây là lĩnh vực phát triển với nhiều thế mạnh từ công ty như có nhiều năm kinh nghiệm giám sát thi công nhà máy, am hiểu về kĩ thuật cơ khí, đội ngũ mới trẻ nhiệt huyết năng động, đội ngũ giám sát nhiều kinh nghiệm đã chinh chiến cùng các dự án của các nhà máy tôn thép lớn trong nước như Hoa Sen, Nam Kim, Đông Á, Hòa Phát, Pomina, TVP, Nguyễn Minh, Nghi Sơn, Tuệ Minh, China Steel,…

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử