10 năm

Hồ sơ

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nasaii Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Nội Ngày tham gia: 26/09/2012 Thành viên vàng Sản phẩm chính: UHMW-PE, nhựa POM, MC Nylon, nhựa công nghiệp, nhựa kỹ thuật Lượt truy cập: 580,952 Xem thêm Liên hệ

Video

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

CHÚ TRỌNG KHÁCH HÀNG

Với Nasaii sự hài lòng của khách hàng được đặt lên trên hết, với chúng tôi, sản phẩm tốt đi đôi với thái độ làm việc nghiêm túc, luôn hướng đến bài toán kinh tế, bền vững nhất trong điều kiện có thể của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có trình độ và kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn 24/24 mọi thắc mắc của quý khách hàng.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Để đảm bảo việc đặt hàng, thi công lắp đặt được thực hiện chính xác, chúng tôi nhận tư vấn giải pháp, tính toán thiết kế theo đúng yêu cầu khách hàng, đảm bảo khách hàng là người có lợi nhất khi sử dụng vật liệu và các hạng mục thi công mà công ty chúng tôi cung cấp.

THI CÔNG CHỐNG DÍNH, CHỐNG TẮC SILO, BUNKE SỐ 1 VIỆT NAM

Với đội ngũ kỹ thuật và công nhân giàu kinh nghiệm, được đào tạo trực tiếp của các chuyên gia Đức về biện pháp thi công, phương pháp chọn vật liệu, thi công qua rất nhiều công trình, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp vật tư và thi công các công trình chống dính, chống tắc cho các silo, bunke chứa số 1 Việt Nam.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi là đại lý độc quyền của các hãng danh tiếng thế giới, luôn cam kết sản phẩm được cung cấp bởi Nasaii là sản phẩm chính hãng, chất lượng, hàng hoá được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Có đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu cho từng lô hàng. Ngoài ra, chất lượng của hàng hoá, công trình thi công luôn được chúng tôi xem là yếu tố cốt lõi tạo lên sự phát triển cho vững bền cho công ty. Nên chúng tôi luôn có đầy đủ công cụ, dụng cụ, biện pháp thi công, bảo vệ chất lượng hàng hoá, công trình hoàn hảo.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất danh tiếng nước ngoài như Đức, Mỹ, Hàn Quốc… Chúng tôi không phải chịu các chi phí cho các nhà phân phối thứ cấp tại khu vực châu Á, Đông Nam Á, vì vậy chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng giá cả ưu đãi nhất với chất lượng cam kết của nhà cung cấp!

DỊCH VỤ HẬU MÃI

Tất cả các đơn hàng đều được chúng tôi cam kết về chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi còn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để đảm bảo giao hàng sớm nhất và lắp đặt các công trình theo đúng tiến độ. Ngoài ra, công ty có chính sách bảo hành, bảo trì và nhiều dịch vụ khác đối với công trình do chúng tôi tư vấn thiết kế và lắp đặt.

ĐỐI TÁC