FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nasaii Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Nội Ngày tham gia: 26/09/2012 Thành viên vàng Sản phẩm chính: UHMW-PE, nhựa POM, MC Nylon, nhựa công nghiệp, nhựa kỹ thuật Lượt truy cập: 584,554 Xem thêm Liên hệ

Video

Tin tức

 • Xây nhà từ... chai nhựa bỏ đi để bảo vệ môi trường

  13/07/2022

  Xây nhà từ... chai nhựa bỏ đi để bảo vệ môi trường - Ngôi làng xây từ chai nhựa bỏ đi

  Xem chi tiết
 • Lót chống dính, chống tắc cho silo tròn

  17/05/2021

  Lớp lót nhựa OKULEN® đã chứng minh giá trị của chúng trong các lĩnh vực công nghiệp như khai thác mỏ, nhà máy nhiệt điện than, nhà máy xi măng, nhà máy vôi, nhà máy, công trình sắt và mỏ muối.

  Xem chi tiết
 • Lót chống dính, chống tắc cho ngành khai khoáng

  17/05/2021

  Vật liệu tuyệt vời cho các ngành vận tải khoáng sản có cạnh sắc nhọn như than bùn, cát, than đá, vận tải nhựa đường, lót thùng xe tải, phễu chứa...

  Xem chi tiết
 • Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

  28/04/2020

  Với Nasaii sự hài lòng của khách hàng được đặt lên trên hết, với chúng tôi, sản phẩm tốt đi đôi với thái độ làm việc nghiêm túc, luôn hướng đến bài toán kinh tế, bền vững nhất trong điều kiện có thể của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có trình độ và kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn 24/24 mọi thắc mắc của quý khách hàng.

  Xem chi tiết
 • Làm thế nào để chọn nhựa phù hợp cho dự án của bạn

  28/04/2020

  Nhìn chung, nhựa kỹ thuật có các tính chất cơ học tiên tiến mang lại độ bền cao hơn và sẽ không bị thay đổi trong suốt quá trình sản xuất. Phụ gia cũng có thể được thêm vào đối với một số loại nhựa để cải thiện sức mạnh cũng như tác động và khả năng chịu nhiệt của chúng. Hãy đi sâu vào các vật liệu nhựa khác nhau để xem xét tùy thuộc vào phần cuối cùng hoặc chức năng của sản phẩm.

  Xem chi tiết