Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Danh mục sản phẩm
Mới

Xe nâng mặt bàn Noblelift 300kg, 500kg, 800kg

Giá 5,000,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tính năng

 Xe nâng mặt bàn là nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng sức người đặt hàng hóa trực tiếp lên mặt và di chuyển đến vị trí mong muốn được sử dụng tại các nhà máy đúc khuôn nâng hạ máy móc, nâng hạ hàng hóa lên giá kệ tại siêu thị, nâng hạ thiết bị y tế trong bệnh viện, thậm chí nâng hạ cây cảnh tại các nhà vườn.

Cấu tạo

 Xe nâng mặt bàn với thiết kế trục thủy lực nằm bên dưới cùng chân đạp và cần bơm rất dễ dàng để bạn có thể nâng hạ vài trăm cân hàng hóa lên cao. Là thiết bị nâng hạ sử dụng nâng thủy lực, được thiết kế với mặt bàn là mặt chịu lực nên không sử dụng pallet.

Thông số kỹ thuật

Tải trọng nâng: 300kg, 350kg, 500kg, 800kg

Chiều cao nâng cao: 900mm,1300mm.1500mm

Chiều cao nâng thấp: 300mm

Kích thước mặt bàn: 815*500mm

Sử dụng: Thủy lực

Hãng sản xuất: Noblelift – Germany, Nhà máy sx: China

Chất lượng mới 100%

Bảo hành: 12 tháng

Tùy từng Model sẽ có kích thước mặt bàn và chiều cao nâng khác nhau. Ngoài ra xe nâng mặt bàn còn có xe nâng mặt bàn inox, xe nâng mặt bàn ziczac và xe nâng mặt bàn không ziczac…

Hướng dẫn sử dụng

Trước tiên đặt hàng hóa máy móc cần nâng lên mặt bàn, đóng van thủy lực bằng cách hạ phanh tay, đạp chân và cần bơm vaath cần nâng sẽ được nâng từ từ sau mỗi lần đạp, sau khi sử dụng nâng đến chiều cao mong muốn bóp van xả hàng hóa sẽ được  hạ xuống. Việc vận hàng đúng nguyên tắc và bảo quản đúng sẽ làm tăng tuổi thọ của thiết bị nâng, chính vì thế rất dễ bảo quản, nên để ở những vị trí khô ráo sạch sẽ, tránh môi trường ẩm thấp và tránh nước mưa có axit rất dễ dẫn đến tình trạng rỉ sét.

Lưu ý

Khi di chuyển xe nâng mặt bàn nên để mặt bàn nâng ở vị trí thấp nhất, không nên nâng hạ hàng hóa với kích thước lớn hơn mặt bàn và hàng hóa nên đặt ở giữa mặt bàn.

Ngoài sản phẩm xe nâng mặt bàn, Công ty Noblelift còn cung cấp nhiều sản phẩm xe nâng khác: Xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, thang nâng, pallet, tấm nhựa PP, bánh xe, lốp xe… được nhập từ các nước: Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Đức, Nhật Bản, Mỹ… với giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam hiện nay.