Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

Van ngắt gas dạng cơ và điện từ

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Van ngắt gas là một trong ba thiết bị chính nằm trong hệ thống báo ngắt gas tự động, hoạt động theo nguồn cấp từ tủ điều khiển khi có tín hiệu báo rò rỉ từ đầu dò. Có 2 dạng van ngắt gas tự động là van cơ và van điện từ.

Van cơ là loại van kẹp trên van bi, xoay đóng/mở van bi theo góc 90 độ. Tùy theo kích thước của van bi mà lựa chọn loại van có có size tương ứng. Ưu điểm của van cơ là dễ dàng lắp đặt, vận hành, không can thiệp vào đường ống.

Van điện từ là loại van hoạt động theo cơ chế có điện hoặc không có điện mà thực hiện đóng/mở. Van điện từ có 3 thông số quan trọng là kích thước, loại van (thường đóng/thường mở), điện áp hoạt động. Khi lắp đặt van điện từ cần lắp thêm nhánh bypass (nhánh dự phòng) để dễ dàng thay thế và không làm gián đoạn việc vận hành hệ thống gas khi van điện từ hư. Ưu điểm của van điện từ đó là có thể đóng mở ngay lập tức.

Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi công trình là lựa chọn dòng van thích hợp. Hiện nay Asia Gas đang cung cấp dòng van cơ của Sunghwa Hàn Quốc, dòng van điện từ của GSR Đức, van điện từ Madas Italia,... đi kèm tủ điều khiển và cảm biến gas Sunghwa. Đây là các thiết bị đã được lắp đặt và sử dụng tại nhiều công trình, hoạt động tốt, an toàn, ổn định. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với Asia Gas. 

Công ty TNHH thiết bị gas Á Châu

Công ty TNHH Thiết bị gas Á Châu chuyên cung cấp thiết bị hệ thống gas LPG, thiết bị hệ thống báo rò rỉ LPG, LNG (CNG), các loại khí dễ cháy, khí độc, O2,...Hàng chính hãng, giá thành tốt, bảo hành 12 tháng.