Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tời nâng cáp ATTEC

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tời nâng (Pa lăng) là thiết bị dùng để nâng hạ các vật thể nặng theo phương thẳng đứng, nó  sử dụng nguồn điện làm năng lượng hoạt động cho hệ thống, thường được sử trong các lĩnh vực sản xuất, thi công công trình nhà xưởng, cũng như việc lắp đặt máy móc, bóc dỡ hàng hóa trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi… Tời nâng cáp dùng dây cáp để chịu tải.

Tời nâng cáp ATTEC được sản xuất tại nhà máy tại khu công nghiệp Phố Nối, Hưng Yên với công nghệ, máy móc tân tiến hàng đầu Việt Nam.

Thông số kỹ thuật chi tiết: 

Tời nâng cáp ATTEC - AP Model

Tải trọng: 1.6 - 25 tấn

Cao nâng: 7-13 m

Tốc độ: 4,6,8 m/p

Chế độ làm việc: 1Am- 3m

*Tời nâng cáp ATTEC - AH Model

Tải trọng: 1.6 -120 tấn 

Cao nâng: 6 - 40m

Tốc độ: 3.4, 5, 8, 10 m/p

Chế độ làm việc: 1Am- 4m

 

Công ty cổ phần công nghệ thiết bị nâng ATT

Công ty cổ phần công nghệ thiết bị nâng ATT được thành lập từ năm 2008 với nền tảng trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị tời nâng và cầu trục của các cổ đông sáng lập. Nhà máy sản xuất được đặt tại Khu công nghiệp PHỐ NỐI B -YÊN MỸ - HƯNG YÊN với những máy móc gia công hiện đại cùng đội ngũ lành nghề. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi được đào tạo bởi chuyên gia và phần mềm thiết kế của hãng SWF. Vì vậy sản phẩm Attec có chất lượng cao và tiện lợi trong vận hành. 

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử