Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Danh mục sản phẩm
Mới

Thiết bị nội sọi video IPLEX LONG

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thiết bị nội soi dài với chiều dài đa dạng, lên tới 30 m

Người dụng có thể lựa chọn chiều dài 5 m, 7,5 m, 10 m, 12 m, 18 m, 20 m và 30 m với đường kính 6,0 mm hoặc loại mới 8,5 mm. Ngoài ra còn có tùy chọn cho dây soi 7,5 m với vỏ bọc ngoài trơn nhẵn, chuyên dụng kiểm tra trong các nhà máy dây chuyền sản xuât dược phẩm và hạt nhân là những ứng dụng đặc biệt cần độ sạch cao và không bị nhiễm bẩn.

Ống nội soi có độ bền cao và khả năng xâm nhập tuyệt vời.

Ống nội soi được thiết kế với khả năng xâm nhập cao và vỏ bọc chống va đậy, trầy xước. Là thiết bị lý tưởng phù hợp để kiểm tra những vị trí sâu và khó tiếp cận. 

Ống nội soi của IPLEX được thiết kế với lớp bọc bảo vệ cao cấp giúp chống va đập, trầy xước và cung cấp khả năng xâm nhập tuyệt với qua các vị trí hẹp và bề mặt thô ráp.

Ngoài ra, tính năng xuất sắc Tapered FlexTM* độc nất chỉ có ở Olympus giúp tối ưu hóa giữa độ bền và độ linh hoạt của ống soi. 

Ngoại trừ IPLEX YS

Chất lượng ảnh vượt trội

Với hình ảnh rõ ràng, chính xác, màu sắc trung thực, mọi khuyết tật dù là nhỏ nhất cũng có thể được phát hiện

Với màn hình LCD 6,5" chống lóa, giảm nhiễu và chức năng xử lý hình ảnh tự động WiDERTM độc quyền chỉ có ở Olympus, người sử dụng có thể dễ dàng tìm ra khuyết tật nhử rỉ sét hoặc ăn mòn bên trong các đường ống. Kể cả dưới trời nắng to, màn hình chống lóa vẫn luôn đưa ra hình ảnh rõ ràng, trung thực và sắc nét.

Hệ đèn LED phát sáng

Với công nghệ phát sáng tiên tiến bằng đèn LED và đi-ốt laze, không có sự tiêu hao ánh sáng dù chiều dài của ống nội soi là bao nhiêu nên hình ảnh luôn sáng rõ và sắc nét
Việc ứng dụng công nghệ phát sáng bằng đèn LED và đi-ốt laze đã thực sự hữu ích trong những ứng dụng kiểm tra đòi hỏi chiều dài ống nội soi lớn. Kể cả những vị trí kiểm tra sâu 30 m, thiết bị nội soi IPLEX luôn là lựa chọn hàng đầu bởi nó có độ chiếu sáng không thể tốt hơn, chuyên dụng lý tưởng cho việc kiểm tra các thùng chứa lớn, bình áp lực, lò phản ứng hạt nhân, hệ thống và các lò phản ứng. Ngoài ra, chế độ phát sáng cao High-Beam giúp tăng khả năng phát sáng cho những yêu cầu đặc biệt.

Nhỏ gọn với độ bền cao

Thiết bị nhỏ gọn với với ống nội soi có độ bền cao tạo nên những ưu điểm vượt trội tại vị trí kiểm tra

Với hiệu quả và tính năng vượt trội, dòng thiết bị nội soi kỹ thuật số với ống nội soi dài nhưng vẫn đảm bảo khả năng cơ động, gọn nhẹ. Nguồn điện sử dụng là pin sạc Li-ion gắn bên trong máy, các thiết bị IPLEX luôn có kích cỡ nhỏ gọn, tích hợp, dễ dàng mang vác tại những vị trí chật hẹp và sử dụng chỉ trong vài giây. Ngoài ra, thiết bị còn được thiết kế, chịu mưa, cát, bụi và chống sốc do rơi từ độ cao, thỏa mãn các tiêu chuẩn IP55 và MIL-STD*. 

Ngoại trừ IPLEX YS

Đo lường chính xác

Ngoài khả năng phát hiện bằng hình ảnh, thiết bị nội soi kỹ thuật số IPLEX của Olympus còn có khả năng đo lường chính xác kích thước, độ sâu, chu vi, diện tích của khuyết tật.

Thiết bị nội soi kỹ thuật số IPLEX sử dụng công nghệ đo lường chính xác Stereo có khả năng đo lường kích thước 3 chiều của khuyết tật với độ chính xác cao và đặc biệt không phụ thuộc vào góc quan sát của ống nội soi. Chức năng đo lường được thao tác trực tiếp trên máy hoặc có tể đưa ra máy vi tính thông qua sử dụng phần mềm IPLEX Viewer. Các tính toán, đo lường của khuyết tật có thể đưa vào trong báo cáo, lưu trữ và chia sẻ.