Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thiết bị đọc thẻ thẻ UHF, mã vach, Mifare cầm tay di động ATID AT880

Giá 39,500,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thiết bị đọc thẻ thẻ UHF, mã vạch, Mifare cầm tay di động ATID AT880

Thiết bị ATID AT880 có những ưu điểm của thiết bị đọc thẻ thẻ UHF, mã vạch, Mifare cầm tay di động:

ATID đã rất chú trọng trọng việc phát triển thư viện truyền thông để hỗ trợ cho việc phát triển ứng dụng của các giải pháp ứng dụng như:  quản lý kho, logistic, thư viên, bệnh viện, quản lý tài sản...

Công nghệ nhận dạng tiên tiến nhất như UHF, 1D và 2D mã vạch, HF RFID Mifare 13.56 Mhz, màn hình lớn 3.5" cùng hệ điều hành Windows CE 5.0 / Windows Embedded handheld 6.5

Kết nối đa dạng và nhiều tính năng hữu ích khác sẽ giúp quý vị sử dụng tối ưu và hiệu quả nhất.

Đặc tính nổi bật của thiết bị đọc thẻ UHF, mã vạch, Mifare ATID AT880:

Thiết bị đọc thẻ thẻ UHF, mã vạch, Mifare cầm tay di động ATID AT880 rất phù hợp cho các ứng dụng quản lý kho, logistic, thư viên, bệnh viện, quản lý tài sản...

AT880 được trang bị đầy đủ các công nghệ nhận dạng tiên tiến nhất như UHF, 1D và 2D mã vạch, HF RFID Mifare 13.56 Mhz, màn hình lớn 3.5" cùng hệ điều hành Windows CE 5.0 / Windows Embedded handheld 6.5, kết nối đa dạng và nhiều tính năng hữu ích khác sẽ giúp quý vị sử dụng tối ưu và hiệu quả nhất. 

Thông số kỹ thuật và tính năng của thiết bị đọc thẻ UHF, mã vạch, Mifare cầm tay di động ATID AT880:

- Mã vạch Máy quét mã vạch 1D hoặc 2D

- Tần số: CE 865MHz ~ 868MHz / FCC 902MHz ~ 928MHz

- Phạm vi đọc: 0M ~ 5M (Theo Thẻ & Môi trường)

- Phạm vi ghi: 0M ~ 0.5M (Theo Thẻ & Môi trường)

- Đầu ra RF: 1W (MAX)

- Giao thức: GEN2, ISO / IEC 18000 - 6C

- Chức năng đặc biệt thiết bị đọc thẻ này là khả năng Chống va chạm

- Chống bụi và nước IP65

- Độ ẩm 95% không ngưng tụ

Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh cam kết:

- Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

- Giao hàng, hỗ trợ lắp đặt và đào tạo sản phẩm miễn phí.

- Đội ngũ tư vấn - kỹ thuật có chuyên môn và trình độ cao.

Đối tác phân phối và hỗ trợ kỹ thuật chính hãng cho hãng ATID tại Việt Nam 

Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, phân phối, tích hợp giải pháp RFID tiên phong ở Việt Nam. Một giải pháp quản lý lý tưởng: tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn. 

Vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh để được hỗ trợ và tư vấn.

Công ty cổ phần công nghệ mới Nhật Minh

Trong quá trình trao đổi, làm việc với các đối tác và khách hàng của mình, chúng tôi nhận ra rằng sự thay đổi liên tục của công nghệ và những yêu cầu không ngừng của khách hàng là một xu thế tất yếu của quá trình phát triển xã hội.

Ngày nay, khái niệm Internet of Things (IoT) hay Trí tuệ nhân tạo (AI) không còn là những khái niệm xa vời mà chúng hiện hữu hàng ngày trong đời sống thực.

Công nghệ RFID (viết tắt Radio Frequency Identification) – Công nghệ nhận diện bằng sóng vô tuyến là công nghệ không còn mới trên thế giới khi quá trình nghiên cứu, phát triển và ứng dụng vào các hoạt động quản lý, sản xuất đã được triển khai một cách rộng rãi. Chưa bao giờ chúng ta nhận ra những ưu điểm vượt trội của công nghệ RFID như hiện nay khi mà nó được xem là một phần khó tách rời với các quá trình tự động hóa trong hầu hết các hoạt động từ quản lý sản xuất, kho bãi, kiểm soát tài sản trong nhà máy, văn phòng, ứng dụng vào phân loại hàng hóa trong logistics, hay đem lại những trải nghiệm mới trong các mô hình bán lẻ hiện đại,.. và thực sự nó đã mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn trong quá trình chuyển đổi từ cách quản lý thủ công sang cách thức quản lý tiên tiến, hiện đại và khoa học hơn.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh với xuất phát điểm từ những thành viên tâm huyết, luôn mong muốn tìm tòi những ý tưởng mới trong việc ứng dụng công nghệ RFID vào thực tiễn thông qua việc nghiên cứu các giải pháp về thiết bị RFID cũng như các giải pháp quản lý tích hợp công nghệ RFID chuyên sâu, nhằm hỗ trợ cho khách hàng có được những ý tưởng mới về những mô hình và cách thức quản lý hiệu quả hơn.

Với Slogan – Tiếp nối công nghệ, chúng tôi mong muốn được mang những hiểu biết còn ít ỏi, tinh thần học hỏi khách hàng, đối tác và tự hoàn thiện bản thân nhằm mang lại những giải pháp ngày càng phù hợp hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh trân trọng các đối tác bên trong và bên ngoài tổ chức, với triết lý Cộng tác – Chia sẻ – Nhiệt thành – Toàn tâm.  Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại những ý kiến tư vấn chính xác, trung thực, với những giá trị hữu ích, hiệu quả nhất và luôn đồng hành trong quá trình phát triển kinh doanh của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các Quý khách hàng.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh!