Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thang nâng người 10 mét, 12 mét

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thang nâng người là thiết bị chuyên dụng dùng cho công trình làm việc trên cao, thực hiện thao tác nâng hạ hàng hóa bằng điện.

Hiện nay, thang nâng người được coi là dòng xe nâng hạ không thể thiếu trong các công trình xây dựng, hỗ trợ con người hoàn toàn trong khâu nâng hạ.

 Thang nâng người 10 mét, 12 mét

 

Bạn là chủ đầu tư đang tìm kiếm 1 chiếc thang nâng phù hợp với công việc?

Bạn chưa nắm được chi tiết các loại thang nâng người hiện có trên thị trường?

Hãy thử liên hệ với chúng tôi, biết đâu ở đây có loại thang nâng bạn đang cần?

Ở đây chúng tôi chỉ cung cấp thang nâng hàng nhập khẩu mới 100%, bởi lẽ chúng tôi quan niệm đặt vấn đề an toàn lao động lên hàng đầu mà trên hết đây lại là xe nâng người chứ không phải xe nâng hàng hóa.

 Thang nâng người 10 mét, 12 mét

 

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ giấy tờ xuất xứ sản phẩm, hàng đầy đủ tem mác, kiểm định chất lượng có đóng dấu đỏ của nhà sản xuất và đơn vị phân phối bán hàng.

Xe thang nâng người hiện nay có đầy đủ các loại tải trọng 300kg - 500kg

Chiều cao làm việc từ 6 mét - 16 mét

Chất lượng hàng nhập khẩu được đặt lên hàng đầu với cam kết khách mua 1 lần dùng trên dưới 5 năm.

Đó là tâm huyết của chúng tôi khi lựa chọn bàn nâng điện nhập khẩu làm thiết bị cung cấp cho các nhà máy, khách hàng đối tác từ các đối tác trên toàn quốc.

Cùng tham khảo 1 số hình ảnh thang nâng người chúng tôi chụp trực tiếp tại kho nhé: Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần tư vấn cụ thể về bàn nâng điện cố định, bàn nâng điện di chuyển, xe nâng hàng, xe nâng người ...