Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tấm làm mát Cooling Pad

Giá 150,000 VND / Tấm

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tấm làm mát Cooling Pad loại thông thường/chống rêu chất lượng cao chuyên dụng được sử dụng trong máy làm mát, quạt làm mát công nghiệp. Cung cấp số lượng lớn, sỉ và lẻ, chất lượng cao, đầy đủ các kích thước theo yêu cầu, giá thành rẻ trên thị trường.

Quý khách hàng đặt hàng có thể yêu cầu kích thước chính xác (mm) của tấm làm mát, chúng tôi sẽ tiến hành cắt theo số đo và số lượng được yêu cầu.

------

Tấm làm mát (hay còn gọi là Cooling Pad) là bộ phận chính của máy làm mát không khí, quạt làm mát công nghiệp chuyên dụng. Đây là bộ phận có nhiệm vụ trao đổi nhiệt, chuyển đổi không khí nóng thành luồng không khí mát lạnh khi thổi ra cửa gió, tạo ra làn gió mát hơn so với không khí xung quanh. Bên cạnh đó, tấm làm mát còn có tác dụng lọc sạch bụi bẩn và khử mùi không khí.

Ứng dụng tấm làm mát Cooling Pad

Tấm làm mát thường được sử dụng trong việc làm mát. Là một phận quan trọng trong các máy điều hòa, máy làm mát hỗ trợ lọc bụi bẩn, tuần hoàn không khí và làm giảm nhiệt độ môi trường bên ngoài.

Sử dụng trong nông nghiệp như hệ thống làm mát nhà kính cho cây trồng

Ứng dụng trong lắp đặt hệ thống thông gió trang trại khép kín

Hướng dẫn sử dụng tấm làm mát hiệu quả

Để phát huy hết tác dụng của tấm làm mát cần phải có sự tham gia của hơi nước hay quạt hút, quạt thổi.

Nên vệ sinh tấm làm mát 1 tháng/lần để loại bỏ các cặn bẩn lâu ngày do lọc bụi, hạn chế nấm mốc, ảnh hưởng chất lượng không khí khiến vật nuôi, cây trồng có thể nhiễm bệnh.

Khi vệ sinh, không dùng nước trực tiếp lên tấm làm mát, không sử dụng chất tẩy mà chỉ dùng khăn ẩm rồi làm sạch. Lưu ý phơi khô trước khi lắp lại và sử dụng.

Một lưu ý khác khi sử dụng tấm làm mát là nguồn nước. Bạn phải đảm bảo nguồn nước để kết hợp là nước sạch, không bị nhiễm lượng vôi, phèn hay các hạt cặn bẩn.

Nên thay mới tấm làm mát định kỳ để tránh mối mọt, nấm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Công ty TNHH Tài Tiến Phát

Tài Tiến Phát - Nhà cung cấp vì môi trường

Giới thiệu - About us

Khởi điểm từ sự nỗ lực và đam mê không ngừng nghỉ vì một môi trường công nghiệp sạch, sau 10 năm công ty TNHH Tài Tiến Phát chính thức được thành lập vào năm 2009.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 2 thập kỷ cùng với nhiều thành tựu trên thị trường thiết bị xử lý môi trường công nghiệp, công ty Tài Tiến Phát đã trở thành nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp tại khu vực miền Nam và vùng Đông Nam Bộ.

Starting from the tireless efforts and passion for a clean industrial environment, after 10 years, Tai Tien Phat Co., Ltd. was officially established in 2009.

With nearly 2 decades of experience and many achievements in the industrial environmental equipment market, Tai Tien Phat company has become a professional manufacturer and distributor in the Southern of Vietnam.

Tầm nhìn và Sứ mệnh - Vision and Mission

Công ty Tài Tiến Phát luôn đặt quan điểm: " Không ngừng sáng tạo nhiều thiết bị xử lý môi trường, hướng tới một tương lai Xanh - Sạch và trở thành nhà cung cấp vì môi trường.''

Từ những bước đầu tiên, chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng và những giá trị tốt nhất cho khách hàng, nỗ lực cho một môi trường công nghiệp xanh – mạnh và bền vững. Tài Tiến Phát mang đến những giải pháp giúp tối ưu cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng, làm sạch và đem lại một môi trường làm việc trong lành, thoáng mát, không còn nỗi lo về hơi nóng, bụi bẩn và mùi trong quá trình sản xuất.

Tai Tien Phat always has a mission: "Constantly innovating many environmental treatment equipment, we are aiming at a green-and-clean future and becoming a supplier for the environment."

From the beginning, we always try our best to bring satisfaction and the best values ​​to our customers, striving for a green industrial environment - strong and sustainable. Tai Tien Phat brings optimal solutions for businesses and consumers, cleaning and providing a fresh, airy working environment, no longer worried about heat, dust and odors during the production process.

Giá trị cốt lõi - Core values

Trách nhiệm với từng khách hàng trên từng sản phẩm.

Luôn giữ đúng phương châm Uy tín - Chất lượng - Giá thành hợp lý – Hợp tác cùng phát triển trên từng giao dịch.

Take responsibility for each customer on each product.

Always keep following the motto: Prestige - Quality - Reasonable price - Cooperating and Developing together.

Định hướng phát triển - Development orientation

Đặt khách hàng làm trọng tâm là yếu tố then chốt tạo dựng phát triển.

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị làm mát, quạt công nghiệp và xử lý môi trường trong công nghiệp.

Putting customer satisfaction as the most important factor for our company's development.

Becoming a leading supplier of industrial air cooler equipment, industrial fans and industrial environmental treatment equipment.

Tài Tiến Phát - Nhà cung cấp vì môi trường