Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Suprema XPass 2- Đầu đọc thẻ RFID

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Suprema XPass 2- Đầu đọc thẻ RFID

Mã SP: XPass-2

Thương hiệu: Suprema

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

XPass 2 là đầu đọc RFID tích hợp bộ điều khiển ngoài trời. Với ngôn ngữ thiết kế đa dạng (loại nhỏ gọn dạng thanh, loại gangbox dạng hộp hay loại gangbox dạng hộp kết hợp bàn phím) sẽ là tùy chọn cho cài đặt hoàn hảo trong các môi trường khác nhau. XPass 2 hỗ trợ công nghệ RFID tần số kép (125kHz / 13,56 MHz) và có thể đọc thẻ di động bằng NFC và BLE một trong những tính năng công nghệ truyền thông di động mới nhất.

Xpass 2 đạt tiêu chuẩn các tiêu chuẩn ngoài trời như IP67 / IK08 sẽ là một thiết bị hoàn hảo cho giải pháp kiểm soát an ninh trong môi trường khắc nghiệt và ngoài trời.

Tần số kép, đầu đọc thẻ đa thông minh

Với công nghệ thẻ RFID tần số kép, XPass 2 hỗ trợ cả hai chuẩn thẻ RFID là thẻ tần số  thấp (125KHz) và thẻ tấn số cao (13,56 MHz) bao gồm tất cả các tiêu chuẩn thẻ RFID. XPass 2 hỗ trợ hầu hết các loại tiêu chuẩn thẻ RFID trên một thiết bị duy nhất bao gồm 125 Khz EM, thẻ định dạng Wiegand, MIFARE 13,56 Mhz, MIFARE Plus, DESFire / EV1, FeliCa, NFC và BLE.

Với Xpass 2, Chiếc điện thoại Smartphone của bạn sẽ trở thành một thông tin xác thực, một chìa khóa vạn năng để truy cập vào hệ thống cùng Xpass 2.

Ngôn ngữ thiết kế kiểu dáng Mullion

Với chiều rộng 48mm, XPass 2 là lựa chọn hoàn toàn với khu vực không gian nhỏ hẹp.

Ngôn ngữ thiết kế kiểu dáng Gangbox

Ngoài kiểu dáng dạng Mullion, XPass 2 còn có 2 tùy chọn cho bạn như kiểu dáng Gangbox và Ganbox kết hợp bàn phím.

Đạt tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP65, IP67, chống phá hoại IK08.