Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Sàn gỗ tự nhiên- sồi nướng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của sàn gỗ tự nhiên- sồi nướng

WH-60-V

Kích thước ( Chiều dày x chiều ngang x chiều dài ): 12 x 90 x 1818 mm

Số lượng trong một kiện   : 1 hộp/10 tấm/1.56m2

Bề mặt sản phẩm               : Phủ 8 lớp sơn trong giữ chất lượng chống bào mòn và an toàn với trẻ nhỏ

Tiêu chuẩn chất lượng      : F****, VOC thấp theo tiêu chuẩn 4VOC

Hèm khóa                       : Mộng cài tránh tối đa sự dịch chuyển

Sàn gỗ Sồi cứng và nặng, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu. Khi lựa chọn nhập gỗ sồi, Eidai đã kiểm tra xuất xứ, màu sắc và chất lượng gỗ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Vì thế các sản phẩm của Eidai luôn có độ đồng màu và chất lượng tốt nhất.

Đặc tính ứng dụng của gỗ sồi trắng White Oak, Oak log: Gỗ sồi chịu máy tốt, độ bám dính và ốc vít tốt dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Vì gỗ sồi phản ứng với sắt nên người thao tác nên dùng đinh mạ kẽm. Độ bám dính của gỗ thay đổi nhưng gỗ có thể được sơn màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác phải cận thận để tránh nguy cơ rạn nứt gỗ, vì độ co rút lớn nên gỗ dễ bị biến dạng khi khô.

Đặc tính vật lý của gỗ sồi trắng White Oak, Oak log: Gỗ sồi có độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Gỗ Sồi trắng Miền Nam lớn nhanh hơn và các vòng tuổi gỗ rộng, có khuynh hướng cứng và nặng hơn

Độ bền gỗ Sồi trắng White Oak, Oak log: Tâm gỗ sồi có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối không thấm chất này.

Ứng dụng của gỗ Sồi trắng White Oak, Oak log: Làm cửa cao cấp, ván sàn, tủ buffer, tủ bếp, gỗ trạm kiến trúc, gỗ trạm ngoại thất, gờ trang trí, ván lót, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng, quan tài và hộp đựng nữ trang.

Công dụng chính của gỗ Sồi trắng White Oak, Oak log: Chống được sự mục nát, sự thối rữa tương đối tốt. Gỗ sồi trắng có cấu trúc tế bạo được gọi là dạng chai. Nhờ đó cấu trúc tế bào của gỗ gắn kết rất chặt chẽ với nhau và không cho nước thấm qua, do đó Gỗ Sồi Trắng còn được sử dụng làm thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời. Ngoài ra gỗ sồi trắng còn được sử dụng trong xây dựng nhà, đóng thuyền, đóng thùng, dụng cụ cho ngành nông nghiệp, và nội thất trong nhà.

Sàn gỗ tự nhiên Eidai đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như sau:

-  Mức phát thải Formaldehyde thấp theo tiêu chuẩn F****, là tiêu chuẩn cao nhất dành cho sản phẩm ít ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

-  Cấp độ chống mài mòn cơ học AC2

-  Chống lõm, chịu lực nén tốt, chống va đập đạt tiêu chuẩn

Công ty cổ phần Inoguchi Việt Nam

Kính thưa quý khách hàng Công ty cổ phần Inoguchi Việt Nam chúng tôi ra đời dưới sự hợp tác và phát triển giữa hai quốc gia Nhật bản và Việt Nam với mục đích cung cấp một phần các mặt hàng về Văn Phòng Phẩm, Thiết bị văn phòng, Bảo hộ lao động, vật tư tiêu hao.

Với mục tiêu đem đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn mới với những lợi ích “thiết thực” giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của quý Khách Hàng đối với công ty chúng tôi.
Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử