Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Quạt thông gió TC- 18AV6

Giá 215,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của quạt thông gió TC- 18AV6:

+ Model: TC-18AV6

+ Công suất: 20W

+ Điện áp: 220V - 50Hz

+ Lưu lượng gió: 4m3/phút

+ Kích thước mặt: 28.5 x 28.5cm

+ Sải cánh: 18cm

+ Kích thước lỗ chờ: 23 x 23cm (có thể để lỗ vuông trong khoảng 23 đến 25cm)

+ Độ dày: 9cm 

+ Đường kính ống gió: ɸ 170mm

+ Bảo hành: 12 tháng

- Quạt hút gió gắn tường hoạt động êm, sử dụng bền

- Thiết kế đa năng có thể gắn trần hoặc gắn tường: 

Quạt hút gió Tico TC-18AV6 có thiết kế giống với những model trước đó là TC-14AV6 và TC- 16AV6. Điểm khác biệt ở đây là kích thước và công suất. Quạt 18AV6 có kích thước và công suất lớn hơn 2 model kia. 

Với thiết kế đa năng, bạn có thể sử dụng quạt để lắp lên trần hoặc lên tường. Kích thước lỗ chờ để sẵn là 23x23cm.

Một ưu điểm nữa là độ dày của quạt nhỏ, chỉ 9cm. Phù hợp với trần có khoảng trống phía trên nhỏ hoặc lắp lên tường với hộp kỹ thuật có khoảng trống nhỏ. Điều mà bạn không thể tìm thấy ở những dòng quạt thông gió âm trần, hay quạt thông gió gắn tường chuyên biệt. 

- Tính năng hút 1 chiều:

Quạt hút gió Tico TC - 18AV6 có tính năng hút mùi 1 chiều từ trong ra ngoài. Nếu cần quạt có tính năng cấp gió bạn có thể tham khảo các model 15AV6, 20AV6, 25AV6.

- Có thể lắp ống nối gió:

Thông thường, quạt hút gió gắn tường không thể lắp ống dẫn gió. Tuy nhiên, với quạt TC - 18AV6 bạn có thể sử dụng kèm ống dẫn gió. Phía sau có cửa chắn gió ngăn mùi thổi ngược vào trong quạt khi quạt không hoạt động 

- Động cơ dây đồng sử dụng bền :

Được sản xuất tại Việt Nam bới công ty TNHH điện cơ- điện từ Việt Nhật. Quạt hút gió TC-18AV6 có động cơ dây đồng 100%, động cơ loại bạc đạn, hoạt động êm. Quạt được sử dụng trong gia đình để hút mùi cho nhà bếp, nhà vệ sinh hoặc tạo sự thông thoáng cho phòng ngủ.

Công ty TNHH điện cơ- điện tử Việt Nhật

Sản phẩm quạt điện Tico đã có mặt trên thị trường từ năm 1999 là cơ sở sản xuất, đến năm 2005 đã thành lập công ty TNHH điện cơ- điện tử Việt Nhật chuyên sản xuất và lắp ráp quạt điện. Với sự phát triển và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên lành nghề tròn công ty. Đến nay quạt điện Tico đã có chỗ đứng trên thị trường với các dòng sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn, kĩ thuật quốc gia. Mục tiêu của Công ty đề ra năm 2019 và các năm tới sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã để mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.
Với gần 100 các loại quạt chia làm 2 nhóm quạt mát và quạt thông gió, quạt Tico đã làm hài lòng hơn 500.000 khách hàng trong suốt 20 năm vừa qua.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử