Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Quạt sàn Tico B400 - SB4

Giá 390,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của quạt sàn Tico B400 - SB4

Điện áp: 220V-50Hz

Sải cánh: 40cm

Công suất: 50W

Chiều cao tối đa: 50cm

Hoạt động với 3 tốc độ gió bằng nút vặn

Điều chỉnh tút năng: có

Màu sắc: trắng

Loại cánh: cánh nhựa

Đặc điểm của quạt sàn B400:

+ Là loại quạt ngồi cỡ trung bình sử dụng trong gia đình. Với sải cánh 40cm bằng nhựa, công suất max 65w, đây là loại quạt điện sử dụng trong gia đình. Không phải quạt công nghiệp.

+ Đế quạt dạng chân quỳ, chiều cao thấp, thiết kế để đặt trên mặt sàn. Chiều cao tối đa của quạt sàn B400 chỉ 50cm, quạt thích hợp sử dụng khi mọi người vui chơi hoặc làm việc trên sàn nhà. Nếu cần loại quạt cao hơn bạn có thể tham khảo những sản phẩm quạt cây của chúng tôi.

+ Có thể điều chỉnh quạt cúi thấp hoặc ngẩng cao nhưng không thể thay đổi chiều cao của quạt. 

- Những ưu điểm của quạt sàn

  Với thiết kế đặc biệt, chỉ thích hợp sử dụng cho những mục đích hạn hẹp. Tuy nhiên, quạt sàn lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Và đây là một trong những lý do.

 + Làm mát được một diện tích rộng: Với những công việc đặc thù như thợ hàn, thợ sửa chữa cơ khí…Công việc thường xuyên phải ngồi trên mặt sàn nên nếu sử dụng quạt đứng thì phải cho cúi thấp xuống. Nhưng như vậy thì diện tích làm mát lại bị thu hẹp rất nhiều. Sử dụng quạt sàn khiến diện tích làm mát tăng lên, tức là có thể sử dụng cho nhiều người hơn.

+ Chân đế vững chắc, khó đổ: Quạt cây có nhược điểm là dễ đổ khi va chạm. Quạt sàn với chân đế thấp và vững chắc khiến khó bị đổ hơn rất nhiều.

=> Mua với số lượng từ 10 chiếc trở lên hãy liên hệ SĐT: 0986.276.093 để có giá tốt nhất

Khách hàng cần hàng gấp trong ngày vui lòng liên hệ hotline: 0986.276.093 (imess/zalo/viber) để được phục vụ nhanh nhất ( chỉ áp dụng cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội ).

Công ty TNHH điện cơ- điện tử Việt Nhật

Sản phẩm quạt điện Tico đã có mặt trên thị trường từ năm 1999 là cơ sở sản xuất, đến năm 2005 đã thành lập công ty TNHH điện cơ- điện tử Việt Nhật chuyên sản xuất và lắp ráp quạt điện. Với sự phát triển và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên lành nghề tròn công ty. Đến nay quạt điện Tico đã có chỗ đứng trên thị trường với các dòng sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn, kĩ thuật quốc gia. Mục tiêu của Công ty đề ra năm 2019 và các năm tới sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã để mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.
Với gần 100 các loại quạt chia làm 2 nhóm quạt mát và quạt thông gió, quạt Tico đã làm hài lòng hơn 500.000 khách hàng trong suốt 20 năm vừa qua.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử