Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Quạt đảo trần điều khiển từ xa - ĐKB500

Giá 580,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của quạt đảo trần điều khiển từ xa - ĐKB500:

Công suất: 65W

Điện áp: 220V-50Hz

Sải cánh 45cm

Loại cánh: Cánh nhựa, 5 cánh

Tính năng: Điều khiển từ xa

Động cơ: Dây đồng 100%

Khối lượng: Khối lượng thực 3,5kg.

Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm không hỗ trợ khoan lắp

-Quạt đảo trần công nghiệp

Quạt ĐKB500 có thiết kế kiểu công nghiệp với công suất lớn lên tới 64W. Dòng quạt treo trần thông thường chỉ có công suất 48W. Sức gió là khá mạnh mẽ, tương đương với  quạt treo tường B500.

Có những nơi đông người như xưởng sản xuất. Không khí thường khá nóng nhưng không có điều hòa. Sử dụng quạt đảo trần công suất lớn sẽ hiệu quả hơn nhiều so với những loại quạt thông thường.

- Cánh quạt loại 5 cánh làm giảm tiếng ồn

Khi quạt công suất lớn, gió mạnh thường sẽ đi kèm với tiếng ồn phát ra cũng to. Quạt đảo trần ĐKB500 có thiết kế cánh loại 5 cánh tai voi giúp giảm tiếng ồn đi khá nhiều. Vì thế vẫn có thể sử dụng trong gia đình, thậm chí là phòng ngủ.

Ở cùng mức công suất với quạt treo tường B500. Tuy nhiên, quạt treo trần công suất lớn ĐKB500 êm hơn khá nhiều.

- Quạt chất lượng tốt, sử dụng bền

Không dám nói rằng quạt đảo trần điều khiển ĐKB500 là chất lượng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, ở phân khúc giá tầm trung thì đây là một sản phẩm chất lượng top đầu. Đã trải qua nhiều thời gian test trước khi cho ra thị trường. 

Công ty TNHH điện cơ- điện tử Việt Nhật

Sản phẩm quạt điện Tico đã có mặt trên thị trường từ năm 1999 là cơ sở sản xuất, đến năm 2005 đã thành lập công ty TNHH điện cơ- điện tử Việt Nhật chuyên sản xuất và lắp ráp quạt điện. Với sự phát triển và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên lành nghề tròn công ty. Đến nay quạt điện Tico đã có chỗ đứng trên thị trường với các dòng sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn, kĩ thuật quốc gia. Mục tiêu của Công ty đề ra năm 2019 và các năm tới sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã để mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.
Với gần 100 các loại quạt chia làm 2 nhóm quạt mát và quạt thông gió, quạt Tico đã làm hài lòng hơn 500.000 khách hàng trong suốt 20 năm vừa qua.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử