Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Quạt đảo trần B4 điều khiển bằng hộp số TDB400

Giá 350,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của quạt đảo trần B4 điều khiển bằng hộp số TDB400

Sải cánh: 400mm

Điện áp: 220V- 50Hz

Công suất: 48W

Hoạt động với 3 tốc độ gió

Tuốc năng quay 360 độ

Sử dụng bộ điều khiển bằng hộp số gắn tường

Bảo hành: 12 tháng

Lưu ý: Sản phẩm này chúng tôi không hỗ trợ khoan lắp.

Ưu điểm của quạt đảo trần Tico B400

– Giá bán rẻ nhất trên thị trường: Với mức giá bán chỉ 340.000đ, có thể nói là rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với những loại quạt có giá quá rẻ chừng 150 ngàn thì động cơ quấn bằng dây nhôm, dùng khoảng 3-6 tháng là cháy.

– Sức gió mạnh mẽ: Công suất max lên tới 48W tạo ra một sức gió khá mạnh giúp làm mát được một diện tích rộng hơn. Bạn lên lưu ý tới công suất sử dụng khi chọn mua quạt. Những quạt có công suất 40w với 45w sẽ hoạt động rất yếu, hiệu quả làm mát không cao.

– Sử dụng bền: Chẳng ai muốn mua quạt về chỉ để sử dụng 1-2 năm cả. Nhà sản xuất cũng không muốn sản phẩm của mình chỉ là hàng kém chất lượng. Vì vậy quạt điện cơ tico chỉ sản xuất những sản phẩm có chất lượng khá trở lên. Quạt phải dùng bền ít nhất 5-6 năm. Nếu bảo dưỡng thường xuyên có thể sử dụng cả chục năm.

Sử dụng quạt đảo trần khi nào:

Quạt đảo trần cũng giống như loại quạt treo tường nên chỉ có thể lắp đặt cho trần bê tông hoặc trần có giá treo bằng sắt. Không thể khoan lắp cho trần nhựa hoặc trần thạch cao.

Sử dụng cho những nơi có trần thấp như văn phòng công ty, quán cà phê…Độ ồn thấp và sức gió vừa đủ để không thổi bay giấy tờ trên bàn làm việc bên dưới như khi sử dụng quạt trần.

==> Quạt đảo trần B400 là loại điều khiển bằng hộp số, nếu muốn sử dụng quạt có điều khiển bạn có thể tham khảo Quạt đảo trần điều khiển từ xa.

=> Khách công trình, mua với số lượng từ 10 chiếc trở lên hãy liên hệ SĐT: 0986.276.093 để có giá tốt nhất.

Công ty TNHH điện cơ- điện tử Việt Nhật

Sản phẩm quạt điện Tico đã có mặt trên thị trường từ năm 1999 là cơ sở sản xuất, đến năm 2005 đã thành lập công ty TNHH điện cơ- điện tử Việt Nhật chuyên sản xuất và lắp ráp quạt điện. Với sự phát triển và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên lành nghề tròn công ty. Đến nay quạt điện Tico đã có chỗ đứng trên thị trường với các dòng sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn, kĩ thuật quốc gia. Mục tiêu của Công ty đề ra năm 2019 và các năm tới sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã để mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.
Với gần 100 các loại quạt chia làm 2 nhóm quạt mát và quạt thông gió, quạt Tico đã làm hài lòng hơn 500.000 khách hàng trong suốt 20 năm vừa qua.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử