Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Danh mục sản phẩm
Mới

Ống cao su lò xo rắc co/ống hút cát/ ống hút bùn công nghiệp

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Công ty TNHH một thành viên cao su 75-chuyên sản xuất ống cao su có lò xo rắc co, chịu mài mòn cao, áp suất làm việc cực lớn và có khả năng uốn cong linh hoạt. Ống cao su có lò xo rắc co là sản phẩm dùng trong ngành công nghiệp, ứng dụng để hút cát công nghiệp, hút bùn, hút xả nước, hút xả bụi công nghiệp,.... dùng trong công nghiệp quốc phòng và các ngành kinh tế quốc dân (xây dựng, ngư nghiệp, khai khoáng,...).

1. Đặc điểm của ống cao su có lò xo rắc co

- Bền, chịu lực cao, kháng xé tốt
- Tháo lắp dễ dàng nhờ đầu nối kim loại
- Cơ tính tốt, trọng tải cao
- Hạn chế tối đa thất thoát nguyên liệu, vật liệu dẫn trong ống 
- Độ dài từ 5 đến 20 m
- Cấu trúc 3 lớp liên kết chặt chẽ, chịu  mài mòn cao.

2. Cấu trúc ống cao su có lò xo rắc co

Ống cao su có lò xo rắc co gồm có 3 thành phần chính: 

Lớp cao su lõi làm từ vật liệu chịu mài mòn, chịu hóa chất

- Lớp mành polyamit cán cao su bám dính và dây lò xo giúp ống chịu được áp suất làm việc và có khả năng uốn cong linh hoạt, thích ứng mọi địa hình.

- Lớp vỏ làm từ vật liệu cao su cao cấp thích ứng với môi trường làm việc, bền với môi trường nhiệt đới , môi trường nước biển. 

Ngoài ra:

- Hai đầu ống lò xo có đầu nối bằng kim loại, được lưu hóa liền với ống cao su đảm bảo liên kết chắc chắn, giúp cho quá trình lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

- Gioăng cao su làm kín được ép trực tiếp lên mặt bích thuận tiện cho việc lắp đặt dùng để hút nước, hút cát, dẫn nước ngọt.

Có các loại danh điểm và kích thước sau:Ống cao su cốt mành  lò xo rắc co:Φ 76 ÷ Φ500 x Lmax = 10000-P= 1,0 ÷ 5,0MPa*Công ty cũng cung cấp sản phẩm ống cao su có lò xo rắc co với kích thước và áp lực làm việc theo nhu cầu của khách hàng.

 3. Công nghệ sản xuất

Công ty có phòng kiểm tra, thử nghiệm vật liệu và sản phẩm với trang thiết bị hiện đại, được Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng. BQP công nhận năng lực kiểm định phương tiện đo và thử nghiệm chất lượng sản phẩm.

Máy kiểm tra đường đặc tính lưu hoá, độ cứng, cường lực, dãn dài, độ chịu mài mòn, chịu lão hoá… của cao su và cốt chịu lực, đảm bảo chất lượng sản phẩm

Với hệ thống dây chuyền thiết bị đồng bộ được nhập từ Nga, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…Vì vậy có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, chủng loại cũng như kích thước sản phẩm.

4. Chính sách bảo hành Công ty TNHH một thành viên cao su 75 luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm ống ao su có lò xo rắc co chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất thị trường. Sản phẩm được bảo hành theo Quy chế của Công ty, nếu xảy ra hiện tượng bất thường hoặc hỏng hóc (do lỗi của nhà sản xuất, có xác nhận của hai bên)

Công ty TNHH một thành viên Cao su 75 cam kết thực hiện khắc phục trong thời gian nhanh nhất.Nếu như quý khách đang có nhu cầu cần lắp mới, thay thế băng tải thông thường đang bị mài mòn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 02433.261.315 Mr. Tuyên - 0969.822.822 để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ  đơn vị: Xã Xuân Sơn, Tx. Sơn Tây, Tp. Hà Nội ĐT: 02433 261 315; Fax: 02433 261 005

Cao su 75 - Cam kết chất lượng, giá cả hợp lý nhất thị trường.