Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Mô hình sấy gỗ bằng hơi nước

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1/ MÔ HÌNH LÒ SẤY GỖ HƠI NƯỚC

Công ty chúng tôi xin giới thiệu mô hình lò sấy gỗ hơi nước

Mô hình sấy gỗ bằng hơi nước

 

2/ CÔNG NGHỆ SẤY GỖ HƠI NƯỚC (MTB)

Công nghệ sấy gỗ hơi nước được các kỹ sư của công ty cổ phần nồi hơi và thiết bị nhiệt Miền Trung  nghiên cứu cơ bản từ các tài liệu về sấy gỗ  trong và ngoài nước. Qua nhiều lần hiệu chỉnh và lắp đặt thực tế công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường lò sấy gỗ mang thương hiệu MTB. 

Với lợi thế là công ty chuyên về lĩnh vực nồi hơi, và các thiết bị nhiệt công ty đã tính toán và đưa ra sản phẩm tối ưu nhất cho đối tác. Công ty chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm nhiên liệu đốt. Tận dụng tối đa phế phẩm của ngành. Tùy từng khách hàng mà công ty chúng tôi đưa ra từng loại lò hơi cụ thể nhằm tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành cho khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm sấy gỗ. Nhưng phần lớn là lắp đặt thiết bị hầm sấy, phần lò hơi thì họ tư vấn mua của đơn vị khác hoặc mua lò cũ để giảm giá thành đầu tư nhưng kéo theo đó là các rắc rối về bảo trì, bảo hành, chi phí nhiên liệu đốt của lò hơi và các vấn đề an toàn khác của lò hơi.

Lò sấy gỗ MTB là sự kết hợp giữa nghiên cứu và thực tiễn qua nhiều năm

" Chất lượng khẳng định thương hiệu" luôn là phương châm của toàn thể công ty Cổ phần nồi hơi và thiết bị nhiệt Miền Trung.

3/ ƯU ĐIỂM CỦA LÒ SẤY GỖ HƠI NƯỚC MTB

- Toàn bộ hệ thống từ lò hơi đến thiết bị sấy như quạt, giàn nhiệt, cửa..... đều do chính công ty sản xuất, lắp đặt

- Sử dụng hơi nước: Tránh hoàn toàn việc cháy gỗ so với việc sấy gỗ bằng khí nóng trực tiếp

- Tỷ lệ hỏng sau khi sấy thấp, hạn chế sự cong vênh.

- Sản xuất hoàn toàn trong nước: Giảm chi phí và chủ động trong việc bảo trì.

- Phù hợp với khí hậu Việt Nam.

4/ CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH

Để phù hợp với từng đối tượng khách hàng và nhân công sản xuất thực tế

Công ty CP nồi hơi và thiết  bị nhiệt Miền Trung đưa ra 2 chế độ vận hành

A/ Đối với lò hơi: Lò hơi MTB luôn tích hợp sẵn 2 chế độ vận hành:  Tự động và bán tự động

+ Chế độ tự động: Mọi công việc từ cấp nước, báo động, ổn định áp suất, quạt hút, quạt thổi đều được tự động hóa. Trong quá trình vận hành lò hơi tự động cấp nước khi mực nước trong lò xuống thấp hơn mức cho phép đồng thời còi báo động vang lên. Áp suất làm việc của lò luôn được duy trì ổn  định. Nếu áp suất lên cao quá áp suất làm việc hệ thống van an toàn sẽ tự động xả đồng hơi hệ thống quạt sẽ lần lượt ngắt, còi báo động vang. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành.

+ Chế độ bán tự động: Trong chế độ này chỉ việc cấp nước và điều khiển quạt được điểu khiển bằng tay. Các hệ thống khác vẫn nằm trong chế độ Tự động nhằm đảm bảo an toàn cho đơn vị. Chỉ sử dụng chế độ này khi chế độ tự động xảy ra hỏng chờ đơn vị đến bảo hành, bảo dưỡng nhưng nhu cầu sản xuất không thể dừng.

B/ Đối với hầm sấy

+ Vận hành tự động:

Mọi công việc trong quá trình sấy đều được vận hành tự động theo cài đặt

- Ổn định nhiệt độ  theo cài đặt trong quá trình sấy

- Tự động đảo chiều quay của quạt

- Hiển thị nhiệt độ và độ ẩm trong phòng sấy

+ Vận hành bằng tay:

Các công việc tùy theo kinh nghiệm của người vận hành

- Hiển thị nhiệt độ phòng sấy

- Đảo chiều quay của quạt

Trong thực tế quá trình duy trì nhiệt độ phòng có thể điều khiển qua hơi phòng sấy. Lượng hơi đưa vào phòng sấy ta hoàn toàn điều khiển qua van cấp đến nhiệt độ nhất định Dựa vào đồng hồ nhiệt của phòng sấy thì ta dừng không mở thêm nữa thì nhiệt độ trong suốt giai đoạn đó được duy trì. Khi muốn nhiệt trong phòng sấy tăng hoặc giảm ta điều chỉnh lượng hơi vào tăng hoặc giảm.