Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy xúc lật mini HJ946B gầu 1.4m3

Giá 914,235,222 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của máy xúc lật mini HJ946B gầu 1.4m3

Máy xúc lật mini HJ946B gầu 1.4m3 đang là dòng máy được ưa chuộng và phù hợp nhất với các bãi vật liệu xây dựng. Máy đang trang bị gầu tiêu chuẩn 1,4 m3, chiều cao xả tải của xe là 3,4m. Được trang bị lốp to 16/70-24 giúp máy vận hành tốt trong mọi địa hình. Số tự động, cầu dầu giúp vận hành mạnh mẽ và dễ dàng.

Với chiều rộng gầu là 2,2m với kích thước này rất phù  hợp để xúc vật liệu lên các xe công nông và các loại xe tải cỡ nhỏ, đặc biệt máy được trang bị hệ thống lốp béo với diện tích tiếp xúc với mặt đất lớn nên khi vào tải xe sẽ không bị quay bánh tránh được hiện tượng mòn lốp, nổ lốp.

Máy xúc lật HJ946B được trang bị động cơ QUANCHAI 87Kw. Được trang bị Turbo giúp máy làm việc khỏe hơn, bền bỉ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Đây là dòng động cơ rất được ưu chuộng và được lắp phổ biến trên các dòng máy công trình.

Xúc lật HJ946B có thêm cấu hình kẹp gỗ cho khách hàng lựa chọn cho nhiều loại công việc khác nhau.

Máy được bảo hành 6 tháng (Không giới hạn về giờ) trên toàn quốc.

Có hỗ trợ trả góp qua ngân hàng.