Đặc tính của máy trộn dạng U
Cánh trộn hình chữ S đựoc thiết kế 2 lớp, hiệu quả trộn cao, tốc độ trộn nhanh, ít bay bụi trong quá trình trộn.
Tốc độ xoay của cánh trộn mỗi phút khoảng: 18~30 vòng (tùy vào kích thước của nguyên liệu).
Cánh trộn dạng xoắn được thiết kế đặc biệt tạo ra chuyển động qua lại 3 hướng giúp trộn nguyên liệu nhanh hơn và đều hơn.
Có thể trang bị thêm các tính năng giữ ấm, giữ lạnh và phun dầu cho sản phẩm.
Thích hợp trộn các dạng nguyên liệu khác nhau, trộn nguyên liệu cần phun thêm chất phụ gia. Ví dụ như: bột mì, bột rang, bột trái cây, cà phê 3 trong 1,…