Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy ra vào lốp xe NK318e mâm vuông

Giá 17,000,000 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy ra vào lốp NK318e mẫu mới 2021, được sản xuất theo công nghệ châu Âu có nhiều cải tiến với mâm kẹp lốp lớn giúp hỗ trợ tháo lốp đa dụng các dòng xe tay máy ga và ô tô con.

 

Máy ra vào lốp xe tay ga NK318e năm 2021

 

Thông số kĩ thuật máy NK318e mẫu mới 2021:

- Mã sản phẩm: NK318E

- Công suất mô tơ: 1.1kw

- Đường kính kẹp ngoài: 12"-23"

- Đường kính kẹp trong: 10"-18"

- Đường kính lốp lớn nhất: 960mm

- Áp suất làm việc: 6-8bar

- Khối lượng: 180kg

- Máy sử dụng hơi khí nén và điện 220V

 

Máy tháo lốp xe NK318e mâm vuông

 

Phụ kiện theo máy gồm:

- 01 Lơ via cậy lốp

- 01 Đồng hồ bơm lốp

- 01 Hộp đựng dung dịch

Máy ra vào lốp NK-318e mẫu mới 2021 có nâng cấp đáng kể nhất đó là mâm kẹp lốp được làm bằng thép hợp kim, kích thước mâm lớn hơn so với đời cũ. Motor máy được làm hoàn toàn bằng đồng, hoạt động khoẻ, êm ái và bền bỉ.

 

Máy ra vào lốp xe tay ga NK318e

 

Sử dụng máy NK318e khách hàng không lo bị xước mâm xe vì mỏ vịt được cấu tạo có bi trượt và ốp nhựa bọc ngoài giúp anh em thợ làm các mâm xe an toàn và hiệu quả.

 

Máy NK318e giúp thợ linh hoạt ra vào được các cỡ lốp có đường kính từ 10 – 21 inch làm được từ lốp xe tay ga như Honda Lead, SH,… cho đến lốp các xe ô tô từ 4-16 chỗ trở xuống.

 

Máy tháo lốp xe máy NK318e

 

Lưu ý bảo dưỡng máy: Máy ra vào lốp NK318e hoạt động bằng điện và khí nén với các piston cần được bôi trơn thường xuyên. Thợ sử dụng lưu ý xả nước và thêm dầu ở bộ tách nước để máy được hoạt động êm ái. Ngoài ra bộ cấp dầu lọc nước còn có chế độ điều chỉnh áp, giúp máy có thể hoạt động với áp lực hơi lớn 12kg ở các gara ô tô, trung tâm làm lốp chuyên nghiệp.

 

Máy ra vào lốp NK318e năm 2021

 

Cam kết:

- Miễn phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội hoặc phạm vi 100 km cho các tỉnh ngoài.

- Tư vấn xây dựng nhà xưởng, lắp đặt và sử dụng thiết bị với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động.

- Giao hàng về tận nhà.

- Hỗ trợ lắp đặt tận nơi, có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn.

- Nhận máy, thử thành công rồi mới thanh toán tiền.

Video sử dụng máy tháo lốp NK318e:

 

 

Trường Phát sẽ luôn nổ lực với phương châm: “ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, Công ty luôn mong đem đến những dịch vụ tốt nhất để cảm ơn và cùng hướng tới sự thành công, phát triển và nhận được sự yêu mến của quý khách hàng.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và đầu tư Trường Phát

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ TRƯỜNG PHÁT với sức mệnh trở thành nhà cung cấp thiết bị sửa chữa xe máy chuyên nghiệp nhất toàn quốc. Đến nay Trường Phát tự hào là nhà cung cấp thiết bị cho các hãng xe máy lớn tại Việt Nam HONDA - PIAGGIO - SYM - YAMAHA và hàng nghìn hệ thống khách hàng lẻ trên toàn quốc.

Khi đến với Trường Phát bạn sẽ được tư vấn, thiết kế xây dựng một nhà xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe máy khoa học và đạt hiệu quả cao nhất trong việc thu hút khách hàng.

Trường Phát sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thiết bị trong lĩnh vực sửa chữa xe máy, với các mặt hàng sản xuất trong nước: các loại bàn nâng, tủ dụng cụ, giá để dụng cụ, bàn thợ, bàn nguội…và các mặt hàng nhập khẩu như: máy ra vào lốp xe máy, máy bơm khí nitơ, máy nén khí, các loại súng hơi vặn ốc, vặn vít, cùng với bộ dụng cụ sửa chữa đa dạng, đã được các khách hàng thân thiết của Trường Phát trong những năm vừa qua tin dùng và sử dụng.

Trường Phát sẽ luôn nổ lực với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, Công ty luôn mong đem đến những dịch vụ tốt nhất để cảm ơn và cùng hướng tới sự thành công, phát triển và nhận được sự yêu mến của quý khách hàng .

Sản phẩm đã xem