Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy nấu heo - lò nấu heo thu hồi vàng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy nấu heo thu hồi vàng - lò nấu heo thu hồi kim loại là sản phẩm tiện ích sử dụng công nghệ nung nóng bằng dòng cảm ứng với tần số cao làm chảy kim loại cần nung nấu. Máy làm việc với hiệu suất cao, không làm ô niễm mỗi trường, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và được ứng dụng rộng rãi trong phân kim.

Máy nấu heo thu hồi kim loại là gì?

Máy nấu heo thu hồi kim loại còn được gọi là máy nấu heo thu hồi vàng, lò nấu heo thu hồi kim loại, lò nấu heo thu hồi vàng, máy nấu kim loại.... là thiết bị gia nhiệt cảm ứng, sử dụng linh kiện bán dẫn IGBT. do công ty TNHH SX TM DV Cơ Khí Phước Lộc trực tiếp sản xuất chuyên dùng để nấu chảy kim loại, phân kim....

Nguyên lý hoạt động

Máy hầm heo thu hôi kim loại hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ - Nồi nấu của máy nấu kim loại cao tần chứa hợp kim cần nấu chảy được đưa vào một cuộn dây cảm ứng, bên trong có dòng điện xoay chiều ( tần số 1 MHz) chạy dọc theo cuộn dây. Việc điều chỉnh điện áp của dòng điện xoay chiều phụ thuộc vào các cảm biến điện tử đặc biệt ( tại đây nhờ bộ nắn dòng, dòng điện xoay chiều sẽ được chuyển thành thành dòng điện một chiều để phóng thích các điện tử tự do). Dòng điện một chiều này làm phát sinh một từ trường xoay chiều có cùng điện áp như dòng điện xoay chiều. Do đó, hợp kim được đặt hoàn toàn trong vùng từ trường xoay chiều và có dòng Foucault đi qua.

Cấu tạo của máy nấu heo

- Máy nấu cao tần 60kva

- Bộ quay đỗ

+ Khung sườn làm bằng inox

+ Bảo ôn bằng gạch xốp chịu nhiệt

+ Xi măng chịu nhiệt

-  Hộp số

- Tay quay

- 2 Sợi dây cáp nối máy nấu cao tần với bộ quay đỗ

- Vòng gia nhiệt cảm ứng

- Thẫu gang.

Hệ thống nước làm mát dùng trong máy nấu kim loại (vàng, bạc, đồng...) cao tần

Trong quá trình nấu do sự chuyển động của các điện tích trong cuộn dây nên nhiệt độ cao được tạo ra. Vì vậy, để tránh nhiệt độ cao có thể làm nóng chảy ngay chính cuộn dây trước khi làm nóng chảy hợp kim, Công ty cơ khí Phước Lộc đã cho nước chảy tuần hòan bên trong ống đồng để giải nhiệt cho cuộn dây. Để thay đổi nhiệt độ, điện áp của dòng điện được tạo ra bởi cuộn dây cũng phải thay đổi. Tuy nhiên, sự thay đổi nhiệt độ này không thể điều chỉnh đến mức quá nhỏ như trong trường hợp của lò điện trở. Sự thay đổi nhiệt độ này chỉ xảy ra trong những dải hay những khoảng nhiệt độ rộng. Do đó, nó có liên quan đến phạm vi nhiệt độ nhất định.

Ưu điểm của máy

Chi phí sản xuất thấp, do lượng hợp kim được nấu chảy nhanh và dễ đúc.

Nấu lại bụi vàng, không sợ bay bụi- hao hụt, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất. 

Có thể điều chỉnh điện năng lên đến giá trị tối đa tạo điều kiện để lựa chọn thời điểm nấu chảy thích hợp và giữ nhiệt độ định trước.

Hiệu suất điện năng tốt, tiêu thụ điện năng thấp, bảo đảm sự kết hợp của kim loại và độ tinh khiết của hợp kim, đáp ứng mục đích sử dụng đa dạng trong nấu luyện.

Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng đơn giản, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí phù hợp

Máy có thể nấu chảy liên tục với cường độ làm việc cao vẫn không hư hại, ít phải bảo hành bảo dưỡng.

Công ty Cơ Khí Phước Lộc hiện đang sản xuất và cung cấp máy nấu heo - lò nấu heo thu hồi kim loại. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý vì mua tận xưởng không qua trung gian. 

 

Công ty TNHH SX TM DV cơ khí Phước Lộc

Công ty TNHH SX TM DV Cơ Khí Phước Lộc chuyên sản xuất sửa chữa máy lò nung cao tần lò tôi cao tần phước lộc, máy tôi cao tần, máy trui cao tần , máy lò gia nhiệt cao tần, lò rèn điện cao tần, máy lò nung sắt mỹ thuật, máy lò nấu trung tần cao tần...

Là nhà sản xuất uy tín, chúng tôi sử dụng các dòng linh kiện từ Nhật Bản, Âu Mỹ với độ bền rất cao, tính năng ưu Việt cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tận tụy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tự tin đêm đến cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, thân thiện với người sử dụng để phục vụ nhu cầu sản xuất, đáp ứng được yêu cầu cao nhất của từng khách.