Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy làm mát NK-080B1

Giá 11,900,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng

Thông tin nhà cung cấp

Máy làm mát không khí NK-080B1

Máy làm mát không khí NK-080B1 là sản phẩm mới được thiết kế hiện đại, sang trọng và đẹp mắt chắc chắn. Trục quạt mạnh mẽ, kích thước cân đối, hoàn thiện, chất liệu bằng nhựa cao cấp. Diện tích làm mát lên đến 80m2 phù hợp với mọi mô hình kinh doanh, văn phòng, nhà ở  thích hợp cho gia đình, quán ăn, tiệm nét, sự kiện ngoài trời, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng resort, sân vườn ngoài trời.

Máy làm mát không khí NK-080B1  làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước lớn để trở thành không khí mát (nhiệt độ thấp).

Ngoài ra, máy mang một số ưu điểm nổi trội như:

Không phun sương nên không ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử xung quanh.

Tiết kiệm điện năng đến 80% so với máy điều hòa.

Không chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe, nguồn gió tự nhiên.

Dễ dàng cho việc vệ sinh bụi bẩn.

Dễ di chuyển đến mọi khu vực bạn mong muốn

Cấu trúc Quạt hướng trục

Lắp đặt, sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

Chi phí lặp đặt, bảo trì và sửa chữa rất thấp.

Hoạt động ổn định, bền bỉ.

Nếu như ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn hay gây ra cảm giác nóng nực, bức bối khiến cho không gian sống và nơi làm việc của mình có cảm giác không thoải mái thì hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH TV-KT-CN Tân Tiến chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống Lạnh Công Nghiệp – Điều Hòa Không Khí – Thông Gió Làm Mát Nhà Xưởng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí nhé.