Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của máy kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm

Kích thước bên ngoài: 60*155*110 cm

Kích thước hộp bên trong : 40*50*40 cm

Độ đồng đều nhiệt độ ≤1,5 ° C

Tốc độ gia nhiệt Nhiệt độ bình thường -150 ° C khoảng 45 phútPhạm vi nhiệt độ: -40 ° C ~ + 150 ° C

Độ ổn định nhiệt độ: ± 0,5 ° C

Độ đồng đều phân bố nhiệt độ: ± 2 ° C

Nhiệt độ * Giới hạn thấp: -45 ° C

Thời gian làm nóng: từ -40 ° C đến 100 ° C ≤ 40 phút

Thời gian làm mát: từ 20 ° C đến -40 ° C ≤ 55 phút

Phạm vi độ ẩm: 20% ~ 98% R.H

Độ ổn định độ ẩm: ± 2% R.H

Phân bố độ ẩm trung bình: ± 3% 

Máy kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm thao tác đơn giản,trong hệ thống có chức năng quản lý dữ liệu. Khi hoàn thành bước thiết lập nhiệt độ và độ ẩm, lập tức có thể chuyển qua chế độ phổ để xem.

Công ty TNHH thiết bị máy móc Duệ Thác Việt Nam

Công ty TNHH thiết bị máy móc Duệ Thác Việt Nam được thành lập vào tháng 2 năm 2019. Công ty có trụ sở tại thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam. Liên kết với Tổng công ty đặt tại Thâm Quyến của Trung Quốc

Công ty TNHH thiết bị máy móc Duệ Thác Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị thử nghiệm. Với 13 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị máy móc chất lượng cao, đưa ra các giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và yêu của khách hàng.

logan “ Chuyên Nghiệp, Tận Tâm và Cùng Có Lợi” nói lên mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp được lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị thử nhiệm. Để làm được điều đó, chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tập trung vào xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp toàn diện từ cấp quản lý, hoàn thiện nguồn nhân lực cũng như củng cố các mối quan hệ với khách hàng. Duệ Thác Việt Nam hy vọng sẽ đóng góp vào sự thành công của đối tác và sự phát triển của xã hội.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA DUỆ THÁC VIỆT  NAM

Duệ Thác Việt Nam  là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và thiết bị thử nghiệm như: Thiết bị phân tích phục vụ trong công nghiệp, kiểm định và trong các phòng thí nghiệm; Thiết bị đo lường - cơ điện tử ; Thiết bị thử nghiệm độ tin cậy điện thoại di động ; thiết bị kiểm tra lớp phủ UV , Thiết bị phụ trợ và chuẩn bị mẫu cho công tác phân tích đo lường; Thiết bị phân tích môi trường ; ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các Phụ kiện và vật tư tiêu hao cho các thiết bị trong tất cả các ngành khoa học kỹ thuậ động.Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất, để cung cấp cho khách hàng các yêu cầu cao, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chất lượng.

Duệ Thác Việt Nam  là nhà sản xuất thiết bị thử nghiệm chuyên nghiệp tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất, bán hàng, bảo trì và dịch vụ hậu mãi. Với sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ và hệ thống quản lý hoàn hảo, chúng tôi sẽ phục vụ bạn hết lòng. Với 13 năm kinh nghiệm thực tế trong nhà máy và liên tục làm chủ các công nghệ cốt lõi, Công ty chúng tôi  đã giành được sự tán dương, tin tưởng từ khách hàng và trở thành đối tác được chỉ định của nhiều Doanh nghiệp.

+ Công ty tuân thủ triết lý kinh doanh “ tạo ra giá trị với chất lượng, và tạo ra thương hiệu nổi tiếng cho thương hiệu nổi tiếng” .

+ Với chính sách dịch vụ "chuyên nghiệp, tận tâm và cùng có lợi". Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo dựng tương lai và trở thành đối tác làm việc đáng tin cậy và nhất của bạn.

+ Chúng tôi sẽ cùng với bạn tạo ra một tương lai tốt hơn, trở thành đối tác đáng tin cậy nhất Bạn .

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử