Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy giặt Miele PW 6065 - 6,5kg

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Là một trong những xí nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam và các quốc gia lân cận trong lĩnh vực phân phối, cung cấp, lắp đặt máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp, các máy móc chuyên dùng trong hệ thống giặt là công nghiệp.

Từ lâu LÊ ĐAN đã là đại lý chính thức các thiết bị, phụ kiện cho thiết bị giặt là của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Maxi - Mỹ, Lavamac - Bỉ, Renzacci - Ý, Chicago - Mỹ, ADC - Mỹ, Dextex - Mỹ, Pony - Ý, Lapauw - Bỉ, Speed Queen - Mỹ, Unimac - Mỹ, Girbau - Tây Ban Nha, Benlu - Trung Quốc, đặc biệt là Miele - Đức….

LÊ ĐAN hân hạnh mang đến cho công ty những máy móc tốt nhất, dịch vụ chăm sóc công ty, dịch vụ kỹ thuật tốt nhất, chế độ bảo trì, bảo hành lâu dài, tận tụy với chi phí hợp lý nhất nhằm tối ưu hóa khoản đầu tư cho hệ thống giặt là của quý khách hàng.

LÊ ĐAN có nhân viên tư vấn bán hàng vui vẻ, luôn luôn đáp ứng cao nhất những yêu cầu của quý khách hàng. LÊ ĐAN cũng có nhân viên kỹ thuật viên, kỹ sư lành nghề có khả năng hoàn thiện những bản thiết kế phức tạp nhất đáp ứng nhanh nhất cho quý doanh nghiệp. Đội ngũ Service & Support của LÊ ĐAN có thể tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, thay thế, bảo trì, bảo hành toàn bộ các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý công ty trong thời gian nhanh nhất.

Sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp của LÊ ĐAN được sử dụng rộng rãi trong khách sạn, resort, trường học, bệnh viện, các trung tâm giặt là chuyên nghiệp, nhà hàng, tiệm giặt là, cruising, tàu biển, nhà máy công nghiệp,...

Đến với LÊ ĐAN, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về phụ kiện, dịch vụ, chi phí mà chúng tôi cung cấp.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lê Đan 

Địa chỉ: 154/29 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP. HCM

ĐT : 076.303.1275 - 028. 39914859. Phạm Văn Hùng

Email: ledanco03@gmail.com

Website: ledanco.com

Sản phẩm tiêu biểu của Miele - Xuất xứ: Đức

1. Máy giặt Miele PW 6321 - 32kg

Máy giặt miele

2. Máy giặt Miele PW 6055 - 5,5 kg

Máy giặt miele

3. Máy giặt Miele PW 6065 - 6,5 kg

may giat

4. Miele PW 5082 - 8 kg

may giat

5. Miele PW 6080 - 9 kg

máy giặt

6. Miele PW 5105 - 10 kg

Máy giặt