Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy giặt Miele PW 6065 - 6,5kg

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Là một trong những xí nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam và các quốc gia lân cận trong lĩnh vực phân phối, cung cấp, lắp đặt máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp, các máy móc chuyên dùng trong hệ thống giặt là công nghiệp.

Từ lâu LÊ ĐAN đã là đại lý chính thức các thiết bị, phụ kiện cho thiết bị giặt là của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Maxi - Mỹ, Lavamac - Bỉ, Renzacci - Ý, Chicago - Mỹ, ADC - Mỹ, Dextex - Mỹ, Pony - Ý, Lapauw - Bỉ, Speed Queen - Mỹ, Unimac - Mỹ, Girbau - Tây Ban Nha, Benlu - Trung Quốc, đặc biệt là Miele - Đức….

LÊ ĐAN hân hạnh mang đến cho công ty những máy móc tốt nhất, dịch vụ chăm sóc công ty, dịch vụ kỹ thuật tốt nhất, chế độ bảo trì, bảo hành lâu dài, tận tụy với chi phí hợp lý nhất nhằm tối ưu hóa khoản đầu tư cho hệ thống giặt là của quý khách hàng.

LÊ ĐAN có nhân viên tư vấn bán hàng vui vẻ, luôn luôn đáp ứng cao nhất những yêu cầu của quý khách hàng. LÊ ĐAN cũng có nhân viên kỹ thuật viên, kỹ sư lành nghề có khả năng hoàn thiện những bản thiết kế phức tạp nhất đáp ứng nhanh nhất cho quý doanh nghiệp. Đội ngũ Service & Support của LÊ ĐAN có thể tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, thay thế, bảo trì, bảo hành toàn bộ các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý công ty trong thời gian nhanh nhất.

Sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp của LÊ ĐAN được sử dụng rộng rãi trong khách sạn, resort, trường học, bệnh viện, các trung tâm giặt là chuyên nghiệp, nhà hàng, tiệm giặt là, cruising, tàu biển, nhà máy công nghiệp,...

Đến với LÊ ĐAN, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về phụ kiện, dịch vụ, chi phí mà chúng tôi cung cấp.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lê Đan 

Địa chỉ: 154/29 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP. HCM

ĐT : 076.303.1275 - 028. 39914859. Phạm Văn Hùng

Email: ledanco03@gmail.com

Website: ledanco.com

Sản phẩm tiêu biểu của Miele - Xuất xứ: Đức

1. Máy giặt Miele PW 6321 - 32kg

Máy giặt miele

2. Máy giặt Miele PW 6055 - 5,5 kg

Máy giặt miele

3. Máy giặt Miele PW 6065 - 6,5 kg

may giat

4. Miele PW 5082 - 8 kg

may giat

5. Miele PW 6080 - 9 kg

máy giặt

6. Miele PW 5105 - 10 kg

Máy giặt

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Lê Đan

Công ty Lê Đan mở rộng hoạt động thương mại, dịch vụ nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp như máy dán nhãn, máy đóng đai, máy dán thùng carton, bồn chứa hóa chất, các máy móc chuyên dùng trong lĩnh vực may mặc như máy test nút, máy dò kim loại, tủ so màu vải, máy giặt Miele,... cho ngành may. Gia công cơ khí máy móc - cơ khí chính xác - máy móc thiết bị ..Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ và gia công cơ khí, chúng tôi tin tưởng sẽ luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Rất mong được sự hợp tác và hỗ trợ từ quí Khách hàng, đối tác.

Công nghệ gia công cơ khí chính xác thường tạo ra các giả lập mô phỏng hoạt động của các đối tượng, như quy trình chế tạo gia công cơ khí thực tế theo trình tự tối ưu hóa mô hình thực hiện, hiệu quả kinh tế và chi phí năng lượng trước khi quyết định lựa chọn một bản vẻ thiết kế nào cụ thể cho các quy trình.

Trong xu hướng thị trường cạnh tranh khốc liệt trong ngành gia công cơ khí như hiện nay, ngoài việc giữ uy tín về chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng, chúng tôi không ngừng tính toán đến việc làm thế nào để hạ giá thành cho sản phẩm. 

Vì vậy, chúng tôi đã có những phương pháp tính, báo giá cho khách hàng hợp lý nhất, gia công cơ khí chính xác với tỷ lệ sai số thấp nhất.

Chúng tôi không thể tồn tại và phát triển nếu không có sự ưu ái và tin tưởng từ khách hàng, vì vậy chúng tôi không ngừng tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã và đang hợp tác với công ty chúng tôi lời cảm ơn chân thành cùng sự biết ơn sâu sắc.

Lê Đan – Sự Hợp Tác Hoàn Hảo!

--------------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: 154/29 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP. HCM

ĐT : 076.303.1275 - 028.3991.4859

Email : ledanco03@gmail.com

Website: ledanco.com

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử