Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy Dooler tim thai EchoSounder® ES-102EX

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm chính của máy Dooler tim thai EchoSounder® ES-102EX:

- Màn hình tinh thể lỏng LCD lớn: Hiển thị nhịp tim thai, công suất âm thanh và hiển thị năng lượng hiện có của pin.
- Có thể sử dụng máy bằng 2 nguồn năng lượng: Máy được thiệt kế với pin sạc Ni-Cd 6V ở bên trong, do vậy có thể sử dụng máy trực tiếp bằng nguồn điện 220V hoặc bằng pin sạc khi không có điện. Thời gian hoạt động của pin là khoảng 5 giờ liên tục.
- Chức năng cố định nhịp tim thai: Khi cần thông báo kết quả nhịp tim thai, ta có thể cố định nhịp tim thai trên màn hình bằng một phím chức năng.
- Sử dụng dễ dàng và an toàn: Máy được thiết kế hợp lý với các phím chức năng nên rất dễ sử dụng.

* Thông số kỹ thuật chính của máy Dooler tim thai EchoSounder® ES-102EX:

- Được thiết kế dạng để bàn, kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ
- Đầu dò tim thai tần số 2.25MHz, đường kính đầu dò 20mm
- Công suất siêu âm: 80mW/cm2
- Nguồn hoạt động: Pin sạc NiCd 6V – Nguồn 220-240V/50-60Hz
- Thời gian hoạt động của pin: khoảng 5 giờ liên tục
- Chế độ tự động tắt máy khi không có tín hiệu trong vòng 3 phút
- Công suất loa phát âm thanh: 250 mW và cao hơn.
- Phạm vi đo nhịp tim thai : 50 – 240 nhịp/phút
- Độ chính xác: ± 3%
- Màn hình tinh thể lỏng LCD hiển thị: nhịp tim thai, cường độ âm thanh và năng lượng hiện có của pin, cảnh báo bất thường.
- Kích thước: 252 x 196 x 91mm ( rộng x dài x cao )
- Trọng lượng: khoảng 1,4 kg (cả đầu dò)

* Cấu hình tiêu chuẩn bao gồm:

+ 01 Máy chính ES-102EX
+ 01 Đầu dò tim thai 2.25MHz
+ 01 Tuýp gel siêu âm
+ 01 Cuốn hướng dẫn sử dụng

 

Công ty TNHH TM DV Tân Việt Mỹ

Với gần 20 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chuyên ngành. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất đáp ứng đầy đủ mục đích yêu cầu từ tất cả khách hàng.

TÂN VIỆT MỸ – Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Trang Thiết Bị Y Tế, Phòng thí nghiệm, xử lý Nước và Môi Trường được thành lập năm 1997 theo giấy phép kinh doanh số 052615 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.
 

TÂN VIỆT MỸ – Là một công ty năng động, luôn tích lũy, kế thừa những kiến thức chuyên môn từ các trường đại học trong và ngoài nước, nghiên cứu, sáng tạo, phát huy và ứng dụng thành công những kinh nghiệm từ thực tế và các kết quả nghiên cứu sáng tạo vào mỗi dự án. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều là sự kết tinh tâm huyết nghề nghiệp, mong muốn phục vụ khác hàng chu đáo và tận tình.
 

TÂN VIỆT MỸ – Chuyên cung cấp các loại máy và trang thiết bị y tế, tư vấn về môi trường, cung cấp các giải pháp công nghệ xử lý tối ưu nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm và bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới và những thành quả từ quá trình nghiên cứu một cách sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 

TÂN VIỆT MỸ – Là một công ty với đội ngũ kỹ sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn, năng động, sáng tạo và chuyên tâm trong công việc. Chúng tôi luôn quan tâm đến công tác tham vấn từ các chuyên gia, sẵn sàng liên kết với các trung tâm, viện nghiên cứu khoa học để đào tạo, trao đổi, cập nhật và nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên trong Công Ty.
 

TÂN VIỆT MỸ – Hoạt động theo phương châm “Công nghệ cuộc sống”, uy tín là nền tảng cho sự phát triển. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu công nghệ cao nhất từ khách hàng, luôn sẵn sàng lắng nghe, sát cánh cùng bạn giải quyết các vấn đề môi trường, luôn mang đến cho bạn sự hài lòng, niềm tin và thân thiện.