Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy cưa xương J-310 (TMTP-A10)

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giới thiệu máy cưa xương J-310:

Máy cưa xương J-310 là thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp và các xưởng chế biến thực phẩm. Máy cưa xương không chỉ cưa xương lợn, xương bò mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh. Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắt lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.

Máy dùng để pha những tảng thịt đông lạnh cỡ lớn thành khúc nhỏ hơn trước khi cho vào máy thái thịt

1. Các bộ phận của máy cưa xương J-310

-  Đĩa giữ lưỡi cưa trên

-  Khe cố định lưỡi cưa

-  Bàn đặt xương, đặt thịt đông

-  Tay căn trùng lưỡi cưa(Dùng để thay lưỡi cưa)

-  Đế

-  Đĩa giữ lưỡi cưa cuối

-  Chốt khóa-

-  Cữ cố định xương

-  Cần đẩy xương

-  Lưỡi cưa

2. Thao tác trên máy cưa xương J-310

a. Điều chỉnh cữ (8)để cố định độ dày mỏng cần cắt của khúc xương. Bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa các tấm chắn (8) phía trước và phía sau miếng xương, xác định độ dày miếng xương được cắt,vặn chặt tấm chắn cữ cố định.

b. Nâng cần đẩy xương (9), như hình, tay phải đặt cố định khổ xương vào tấm cữ chắn sau đó tay trái đặt thanh cố định vào khổ xương, như hình,lặp lại nhiều lần, đến khi cắt xong, thì tắt nguồn điện.

3. Vệ sinh máy cưa xương J-310 (Không dùng vòi phun nước trực tiếp vào máy)

a) Mở cửa bảo vệ, (khi mở cửa phải đeo găng tay bảo vệ) Đẩy cần (4) để thay lưỡi cưa hoặc cố định lưỡi cưa.

b) Tháo rời đĩa giữ lưỡi cưa ở trên, lấy thịt còn bám lại ở trong lưỡi.

c) Sau đó các bạn dùng chổi hoặc bàn chải dài cọ sạch thịt bám vào máy, tiếp sau đó dùng khăn sạch lau máy , sao cho thịt không còn bám ở máy

Lưu ý:

- Khi cưa xương bị nặng, phải kiểm tra răng cưa, vị trí đặt lưỡi cưa, tháo rời lưỡi cưa sau đó điều chỉnh, hoặc phải mài lại lưỡi cưa

- Dùng vít vặn trục cho khớp với bánh xe lưỡi cưa

- Muốn lưỡi cưa bền lâu hơn các bạn chú ý khi cưa xương phải đẩy cần(9) sao cho lưỡi cưa cắt đứt hoàn toàn khúc xương mới được bỏ xương ra, để tránh trường hợp bẻ gãy lưỡi cưa.

Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh

Công ty cổ phần cơ khí Tân Minh hiện nay là nhà phân phối máy móc thiết bị chế biến thực phẩm, máy đóng gói, thiết bị chế biến cho nhà bếp, các dây chuyền sản xuất thực phẩm, là nhà phân phối và sản xuất uy tín top đầu tại Việt Nam.

Ngoài phân phối và cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm chúng tôi còn tư vấn về công nghệ sản xuất các loại thực phẩm như xúc xích, bim bim, và các loại thực phẩm khác.

Song song với việc cung cấp các thiết bị chúng tôi còn sản xuất cũng như tư vấn để khách hàng có những tầm nhìn rõ ràng hơn và định hướng tốt hơn trong việc sản xuất và chế biến thực phẩm.

Với đội ngũ cán bộ và nhân viên làm việc có trách nhiệm có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh doanh của Tân Minh sẽ giúp bạn tìm được những giải pháp trên con đường sự nghiệp của mình.

Hãy đến với Tân Minh các bạn sẽ có những lợi ích sau:

- Tư vấn về công nghệ và lựa chọn giải pháp mới

- Áp dụng các máy móc vào từng khâu của quá trình sản xuất

- An Tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành

- Slogan của chúng tôi "Tân Minh Mang Công Nghệ Vào Giải Phóng Sức Lao Động Của Bạn"

Với tâm niệm đó chúng tôi luôn ý thức sứ mệnh bản thân mình vào trong công việc để phục vụ khách hàng.

Để được ủng hộ lâu dài của quý khách hàng, Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh luôn lỗ lực và lắng nghe những phản hồi quý báu của khách hàng để có những chính sách tiếp đón và chế độ phục vụ sau bán hàng được tốt nhất, Tân Minh sẽ luôn lỗ lực với sứ mệnh của mình để mãi là nơi tin tưởng trong lòng quý khách!