Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy cưa kim loại các loại

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

LVM cung cấp đa dạng các loại máy cưa vòng chức năng khác nhau với khả năng cắt từ 200mm đến hơn 2000mm bao gồm các loại tự động bằng tay, bán tự động và NC.

Đặc tính nổi bật:

Dẫn hướng cưa bằng thước quang

Cưa đa dạng vật liệu

Ứng dụng ngành gia công, chế tạo, kết cấu thép

Lập trình điều khiển

Máy cưa trụ thế hệ mới

Ứng dụng trên cả vật liệu tấm và vật liệu siêu dài.

Công ty TNHH SX-TM-KT-DV Khải Minh

Công ty TNHH SX-TM-KT-DV Khải Minh sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp. Nhiều người trong số họ là những kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành, am hiểu thị trường và nhạy bén trong giải quyết các vấn đề đòi hỏi chuyên môn cao. Sự thành công mà Khải Minh đạt được dựa vào phần lớn ở kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự này.

 

 

Tập trung vào khách hàng là định hướng chính của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giải pháp thích hợp cho các yêu cầu chuyên biệt, phù hợp với tình hình thực tế của mỗi dự án và yêu cầu của mỗi khách hàng. Với quy trình quản lý linh hoạt, chúng tôi sẵn sàng trong việc triển khai thực hiện và đáp ứng các yêu cầu dịch vụ sau bán hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra kỹ thuật và hướng dẫn lắp đặt, vận hành tại công trường, và khi được yêu cầu chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì phục vụ suốt 24/7.

 

 

Tầm nhìn – Sứ mệnh: Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, bằng việc xây sựng dây chuyền sản xuất lưỡi cưa vòng ứng dụng công nghệ hiện đại, Khải Minh cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và niềm tin về chất lượng và giá trị của lưỡi cưa.

 

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử