Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy cô đặc đông trùng Hạ Thảo

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thiết bị cô đặc chân không làm việc ở áp suất chân không. Dung dịch được cô ở áp suất chân không có nhiệt độ sôi thấp hơn nên dung dịch được cô nhanh hơn. Ngoài ra thiết bị có cánh khuấy giúp quá trình trao đổi nhiệt ổn định trong suốt quá trình cô.

Thông số kỹ thuật của máy cô đặc đông trùng Hạ Thảo

    Thể tích nồi đa dạng

    Vật liệu: inox 304

    Thể tích nạp liệu 

    Nồi 3 lớp, lớp trong cùng 3mm, lớp giữa 2mm, lớp ngoài cùng 1,2mm, lớp bảo ôn 40mm

    Nhiệt độ cô chân không 40 -70 độ C

    Áp suất cô dao động 850-960mbar; hoặc 0,85-0,96 atm, hoặc 720-750mmHg. (max=760mmHg)

    Trao đổi nhiệt bằng điện trở.

    Công suất điện tiêu thụ: 6KWh.

    Hệ thống có cánh khuấy inox tốc độ chậm.

    Có hệ thống giải  nhiệt

    Kính quan sát trên nắp nồi

    Hệ thống chống trào bọt

    Tủ điện có 02 màn hình LED cài đặt và hiển thị nhiệt độ.

    Có ống thủy đo mức trong và ngoài nồi

    Dòng điện 3 pha 380V

    Cô đặc các dịch dược liệu, thực phẩm, dịch siro ( cô đặc trà atiso, nước dứa, nước chanh dây, nước khổ qua, Đinh lăng, Tần dày lá, Nấm linh chi, nước dừa, nước mắm….)

Công ty TNHH công nghệ thiết bị thực phẩm Pháp Việt

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THỰC PHẨM PHÁP VIỆT

HOẠT ĐỘNG 3 LĨNH VỰC

LĨNH VỰC 1:

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo các thiết bị thực phẩm, thiết bị lên men như: máy thiết bị sấy, máy cô đặc chân không, ly tâm, máy chưng cất, máy khuấy trộn, máy tinh chế các loại tinh dầu, máy nghiền bi, nghiền búa, máy vận chuyển hạt bột thực phẩm, hệ thống C.I.P, Máy sàng rung thực phẩm, máy rang, máy rửa băng tải.. qui mô phòng thí nghiệm, hộ gia đình, công nghiệp, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với sự thiết kế của các chuyên gia đầu ngành thực phẩm trường đại học công nghiệp thực phẩm TPHCM và các chuyên gia nước ngoài, công ty chúng tôi cho ra đời các loại máy sản xuất trong nước giá rẻ, đẹp, tối ưu hóa qui trình sản xuất như tiết kiệm nhiệt, dể tháo lắp, đúng thông số kỹ thuật của quá trình sản xuất thực phẩm.

Đặc biệt là chúng tôi thiết kế, chế tạo trên những vật liệu và kỹ thuật đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn vi sinh.

Có chế tạo hệ thống C.I.P trong thiết bị khi có yêu cầu.

Vật liệu chế tạo bằng inox 304, 316, plastics...chống rỉ, chống axít, kiềm...

Chúng tôi hỗ trợ, hoặc chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất.

LĨNH VỰC 2:

Cung cấp các nguyên liệu thực phẩm, dược phẩm do các máy thiết bị chúng tôi chế tạo, trợ giúp người nông dân tăng gia sản xuất và kinh doanh:

- Dầu gấc tinh khiết 100%, 3,5 - 4 triệu/ lít tùy mùa, ép từ quả gấc tươi qua cô luyên chân không, hàm lượng lycopen, beta-caroten rất cao.

- Dầu dừa tinh khiết 100%, 300 ngàn/ lít ép từ dừa khô, theo công nghệ lạnh, qua cô chân không.

Sữa ong chúa tươi, 1,2 triệu/ kg qua qui trình thu hoạch chân không và bảo quản đông lạnh.

Mật ong sấy lạnh, 150 ngàn/ lít độ ẩm 18-20% đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu.

- Bột gấc khô dinh dưỡng, 400 ngàn/ kg.

- Tinh dầu nghệ thiên nhiên 100%, 10triệu/ lít, hương thơm ngào ngạt, không làm vàng da khi thoa, làm liền sẹo, liền da, mịn da nhanh chóng trong 1 giờ,  sử dụng trong chế tạo mỹ phẩm thiên nhiên.

- Tinh dầu vỏ bưởi thiên nhiên 12 triệu/ lít  làm mỹ phẩm, hương liệu, dược liệu thiên nhiên...

LĨNH VỰC 3

Cung cấp các máy photocopy nhập khẩu đã qua sử dụng tốc độ cao, mới 90%, giá rẻ hiệu RICOH, TOSHIBA. Cung cấp phụ tùng, linh kiện mực in cho các dòng máy trên.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử