Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Lưới lọc inox, lưới chắn muỗi

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Sơ lược về lưới lọc inox                  

Lưới lọc inox 201 là lưới được dệp bằng sợi thép không gỉ 201, vật liệu này bao gồm 16% crom và 4% niken. Nó có khả năng chống ăn mòn tốt phù hợp với hầu hết các môi trường trung tính, hàm lượng axits thấm, ưu điểm của loại lưới lọc này là giá thành rẻ.

- Lưới lọc inox 304

Lưới lọc inox 304 là lưới được dệp bằng sợi thép không gỉ 304, loại vật liệu này bao gồm 18% crom và 8% niken. Nó có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời phù hợp với hầu hết các môi trường, kể cả môi trường axits và bazơ

Ưu điểm của loại lưới lọc này là chất lượng bền, giá thành vừa phải, phù hợp với hầu hết các môi trường làm việc ở Việt Nam

- Lưới lọc inox 316

Cũng giống như lưới lọc inox 304, lưới lọc inox 316 phù hợp cho các ứng dụng có yêu cầu chống ăn mòn cao hơn. Loại vật liệu để sản xuất lưới lọc inox 316 này được bổ hàm lượng molypden 2%, nó có khả năng chống lại sự ăn mòn của muối, axit và nước biển. Loại vật liệu lưới inox 316 này ưu điểm là rất bền nhưng giá thành khá đắt nên chúng thường được ưu tiên sử dụng cho ngành chế biến, công nghiệp dược phẩm, y tế và hóa dầu.

 

 

Thông tin chi tiết về lưới lọc inox và những ứng dụng của loại vật liệu này

Lưới lọc inox đã trở thành một vật liệu không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp do khả năng chống ăn mòn, độ bền cao và nhiều quy cách dệt. Nó là một loại lưới kim loại dệt được làm bằng nhiều sự kết hợp của đường kính dây, kích thước mắt lưới và phương pháp dệt. Chất liệu chính là dây thép không gỉ, trong đó inox 304 và inox 316 là loại thép được sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả các loại thép không gỉ.

Lưới inox lọc có khả năng chống ăn mòn và độ bền tuyệt vời, phù hợp cho các ứng dụng khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp. Nó rất thích hợp để sàng và lọc trong môi trường axit và kiềm. Lọc chất lỏng và khí trong hàng không vũ trụ, dầu khí, hóa chất và các ngành công nghiệp khác. Lọc bột và sàng hạt trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và y học. Vật liệu lưới lọc inox này cũng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng tường, trần nhà, màn chắn an ninh, màn chắn cửa sổ, vách ngăn, màn hình lò sưởi, v.v.

Các sản phẩm lưới inox do chúng tôi cung cấp bao gồm:

·         Lưới inox lọc 

·         lưới inox 304 

·         lưới mắt cáo inox 

·         lưới inox chống muỗi 

·         tấm inox đục lỗ 

·         lưới inox mịn

·         lưới inox chống côn trùng

·         lưới inox lỗ tròn

·         lưới inox đục lỗ 

·         lưới inox chống chuột

·         lưới chắn côn trùng inox

·         lưới inox mắt nhỏ

·         lưới inox lỗ vuông

·         lưới đan inox

·         lưới thép không gỉ

·         lưới inox 304 1mm

·         lưới inox 304 siêu mịn

·         lưới inox hàn

·         lưới lọc inox 304

·         lưới sàng inox  

·         lưới inox 201

·         lưới vuông inox

·         lưới ruồi inox

·         lưới lọc rác inox

Các thông số kỹ thuật khác nhau được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu ứng dụng đặc biệt của bạn. (Phương pháp dệt, kích thước mắt lưới, đường kính dây, khổ lưới, v.v.)

 

 

Đặc điểm kỹ thuật của lưới lọc inox

·         Tên sản phẩm:  Lưới lọc inox

·         Chất liệu chính:  Dây thép không gỉ, tấm

·         Mác thép không gỉ:  Inox 201, 304, 304L, 316, 316L, 430, v.v.

·         Đường kính dây:  0,016-0,5mm

·         Ô lưới:  từ 6 mesh đến 400 mesh

·         Kiểu lưới:  Dệt, đan, dập lỗ

·         Khổ lưới:  600mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm

·         Phạm vi chiều dài:  Tối đa 50m, chiều dài thường là 30m / cuộn

·         Tồn kho :  Có sẵn cuộn và tấm, 500 tới 2000 cuộn

·         Tiêu chuẩn sản xuất:  ASTM 

Chúng tôi thường bán lưới inox lọc ở dạng cuộn, và cũng có thể được cắt thành tấm với nhiều kích thước và hình dạng theo nhu cầu của khách 

 

 

Đặc tính và ứng dụng của lưới lọc inox trong kỹ thuật

Ngoài khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, một tính năng chính khác của lưới lọc inox  là nó có thể đạt được nhiều thông số kỹ thuật bằng cách thay đổi đường kính dây, khẩu độ và phương pháp dệt. Các thông số kỹ thuật bao gồm từ gạc lưới inox siêu mịn mềm đến lưới inox cường lực nặng. Lưới lọc inox cũng linh hoạt và dễ uốn. Nó có thể được cắt thành nhiều hình dạng khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng chính xác và nó cũng có thể được cắt để phù hợp với mọi cấu trúc. Nó bền và hoạt động tốt dưới nhiệt độ cao và áp suất lớn.

·         Chống ăn mòn, chống gỉ và chống mài mòn. (Lý do số một mà mọi người chọn lưới inox không gỉ)

·         Khả năng chịu nhiệt độ rất cao. (Thay đổi theo mác thép không gỉ)

·         Sử dụng được dưới áp suất cao.

·         Hiệu suất lâu dài và bảo trì tối thiểu.

·         Nó có thể mịn, mềm và dẻo như lụa.

·         Nó cũng có thể cứng và bền, giống như một tấm thép.

·         Phạm vi lọc rộng nhất. (Theo khẩu độ khác nhau)

·         Bề mặt nhẵn, mầu sắc bóng BA và Mờ 2B

·         Đặc tính vệ sinh và khả năng làm sạch đặc biệt thích hợp cho các ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

Với rất nhiều lợi ích, lưới lọc inox đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Trong lĩnh vực xây dựng và môi trường gia đình, lưới dệt bằng thép không gỉ được sử dụng cho các vật liệu xây dựng bao gồm trần nhà, lưới chắn, vách ngăn trong nhà, tấm đệm hàng rào, vách ban công, cầu thang, lưới chắn ruồi côn trùng, chắn lò sưởi chống cháy và cửa tủ, v.v.
Ngoài ra, lưới inox lọc được sử dụng cho vô số ứng dụng công nghiệp, bao gồm các quá trình lọc, sàng, che chắn, sàng, sàng lọc, phân loại và phân tách công nghiệp trong các môi trường nhiệt độ cao, axit và kiềm khác nhau.

Lưới inox lọc được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như:

·         Khai thác mỏ và khai thác đá

·         Nấu bia

·         Nước lọc

·         Tách hạt

·         Ô tô

·         Nhà máy lọc dầu & mỏ dầu

·         Công nghệ Hàng không & Vũ trụ

·         Sử dụng trong phòng thí nghiệm & khoa học

·         Công nghệ hàng hải

·         Thuốc & Dược phẩm

·         Xử lý hóa học

·         Chuẩn bị & Chế biến Thực phẩm

·         Máy móc cao su, nhựa

·         Phụ kiện Thuyền & Du thuyền

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.