Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Lưỡi cưa vòng Bichamp Bimetal TANCUT High Performanc

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Lưỡi cưa vòng Bichamp Bimetal TANCUT High Performanc

Răng lưỡi cưa được làm từ vật liệu B2000 của BÖHLER – Đức (tương đương M51)

Đầu răng lưỡi cưa PM được phủ 4%Cr giúp lưỡi cưa cứng chắc hơn, phù hợp để cắt nhiều loại vật liệu khác nhau.

Với loại răng PM được thiết kế để cắt phôi kích thước từ trung bình đến lớn với độ chính xác cao. Loại lưỡi cưa này được thiết kế tăng tuổi thọ lưỡi cưa và giúp bề mặt cắt cực kỳ sạch sẽ.

Đặc tính nổi bật:

Răng được phủ PM chống mài mòn tốt

Thân lưỡi cưa được làm từ vật liệu cao cấp giúp tăng khả năng chịu lực và tuổi thọ của lưỡi cưa

Thiết kế rãnh răng sâu giúp thoát phoi tốt hơn.

Công ty TNHH SX-TM-KT-DV Khải Minh

Công ty TNHH SX-TM-KT-DV Khải Minh sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp. Nhiều người trong số họ là những kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành, am hiểu thị trường và nhạy bén trong giải quyết các vấn đề đòi hỏi chuyên môn cao. Sự thành công mà Khải Minh đạt được dựa vào phần lớn ở kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự này.

 

 

Tập trung vào khách hàng là định hướng chính của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giải pháp thích hợp cho các yêu cầu chuyên biệt, phù hợp với tình hình thực tế của mỗi dự án và yêu cầu của mỗi khách hàng. Với quy trình quản lý linh hoạt, chúng tôi sẵn sàng trong việc triển khai thực hiện và đáp ứng các yêu cầu dịch vụ sau bán hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra kỹ thuật và hướng dẫn lắp đặt, vận hành tại công trường, và khi được yêu cầu chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì phục vụ suốt 24/7.

 

 

Tầm nhìn – Sứ mệnh: Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, bằng việc xây sựng dây chuyền sản xuất lưỡi cưa vòng ứng dụng công nghệ hiện đại, Khải Minh cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và niềm tin về chất lượng và giá trị của lưỡi cưa.

 

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử