Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Lồng ấp trẻ sơ sinh YON DON Model YD - F - 285B

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin lồng ấp trẻ sơ sinh YON DON Model YD - F - 285B:

Công nghệ và độ tin cậy cao

Lồng áp trẻ sơ sinh của YON DON đã được giải thưởng THE TAIWAN DESIGE AWARD trong các năm 1986 và 1988 của Hội đồng Phát triển Thương mại Bên ngoài Đài Loan (Taiwan External Trade Development Council). Đáp ứng các tiêu chuẩn ECRI quốc gia của chúng tôi, lồng ấp trẻ sơ sinh của chúng tôi đảm bảo một cách chắc chắn sự chăm sóc trẻ sơ sinh với độ tin cậy công nghệ cao tốt nhất.

Hệ thống báo động

Model YD-F-285 sẽ tự động cảnh báo khi các điều kiện sau phát sinh: mất điện, mô tơ hỏng, nhiệt độ không khí vượt quá 380C, nhiệt độ không khí / da cao hơn / thấp hơn so với phạm vi đặt trước. Toàn bộ các cảnh báo sẽ nhìn và nghe thấy được đồng thời ngoại trừ cảnh báo mất điện chỉ có thể nghe thấy.

Vận hành dễ dàng

Với bảng hiển thị kiểm soát bằng đèn LED sáng sủa, dễ đọc, nhiệt độ Không khí / Da được hiển thị bằng con số . Dưới mỗi bảng điều khiển là lời giải thích để thậm chí người y tá thiếu kinh nghiêm nhất cũng có thể làm chủ được nó với tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Độ an toàn nhất

Thêm vào các hệ thống cảnh báo thông minh của nó, trong trường hợp nhiệt độ không khí vượt quá 37,30C thì máy sẽ tự động dừng làm ấm. Máy cũng sẽ tự động chuyển sang kiểu kiểm soát Không khí để tránh việc kiểm soát nhiệt độ không đúng khi chọn kiểu kiểm soát Da nhưng lại không sử dụng đầu dò da. Thiết kế tuyệt vời này đảm bảo máy có độ an toàn tốt nhất.