Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

I-7565: Bộ chuyển đổi USB sang CAN ICP DAS

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

I-7565: Bộ chuyển đổi USB sang CAN ICP DAS

CAN (Mạng khu vực điều khiển) là một hệ thống bus nối tiếp đặc biệt phù hợp với cấu trúc mạng thiết bị công nghiệp thông minh và xây dựng hệ thống điều khiển tự động thông minh. I-7565 là thiết bị tiết kiệm chi phí để ghép nối CAN-bus với PC bằng giao diện USB tiêu chuẩn của các hệ điều hành MS-Windows 98, Me, 2000, XP, Win 7 và Win 10. Nếu bạn thiết lập kết nối giữa I-7565 và PC trong thời gian chạy của máy tính, PC sẽ tự động tải trình điều khiển thiết bị có liên quan (cắm nóng & phát)

PC có thể là máy chủ CAN, màn hình hoặc HMI để truy cập / điều khiển thiết bị CAN thông qua mạng CAN bằng Bộ chuyển đổi I-7565. Module này cho phép bạn giao tiếp với các thiết bị CAN dễ dàng từ PC với giao diện USB.

Công ty TNHH thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT)

Được thành lập từ tháng 3 năm 2009, MC&TT hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực Truyền dẫn công nghiệp – Đo lường – Điều khiển – Tự động hóa.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp các Thiết bị – Giải pháp – Dịch vụ toàn diện và tối ưu nhất, từ thiết bị truyền thông công nghiệp, thiết bị tự động hóa, thiết bị đo lường, phần mềm scada đến các dự án tích hợp hệ thống v.v…cho các công ty điện lực, các nhà máy thủy điện, và các nhà máy công ngiệp, các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức và tích hợp hệ thống của các hãng tại Việt Nam, trên phạm vi toàn quốc.

3Onedata China
Four-Faith China
ICP DAS Taiwan
Lorenz Messtechnik Germany
Cimon Korea
Sondar Korea
Indusoft USA
iBase Taiwan
Alotcer China

Cùng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang từng bước trở thành nhà cung cấp thiết bị kỹ thuật và dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam.

Lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, MC&TT luôn nỗ lực xây dựng một thương hiệu Uy tín và Chất lượng, cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả tốt nhất, giá thành hợp lý đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử