Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hộp số GOYO, đại lý tại Việt Nam

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Đức Phát DPID là nhà cung cấp chuyên bán các sản phẩm của hãng GOYO – Trung Quốc tại Việt Nam. Các thiết bị của hãng GOYO mà Đức Phát bán đều đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt và giá phải chăng trên thị trường. Thương hiệu GOYO được nhiều khách hàng tin tưởng dùng và dần trở thành một nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực này.

Sản phẩm của GOYO gồm có:

- Motor giảm tốc GOYO.

- Máy cán GOYO.

- Trục cán GOYO.

- Phụ kiện thay thế GOYO…dùng trong các nhà máy thép, lọc dầu,nhiệt điện,khai thác khoáng sản, đóng tàu, xi măng...

Ngoài hãng GOYO, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mặt hàng vật tư thiết bị máy móc của những hang khác trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp với trên 100.000 mặt hàng của hơn 1000 nhà sản xuất tin dùng khác nhau trên toàn thế giới.

Chúng tôi có thể cung cấp những thiết bị có sẵn của nhà sản xuất hoặc theo từng yêu cầu của khách hàng, cùng với sự hiểu biết do nhiều năm làm việc trọng lĩnh vực máy móc công nghiệp, công ty Đức Phát chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng các thiết bị đúng với nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐT & PT CN ĐỨC PHÁT

75 Tam Trinh-Hoàng Mai-Hà Nội

Hot line: 0936254288

Web: Thegioihangcongnghiep.vn