Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp quản lý hàng hóa thông minh

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Kho thông minh, kho tự động, hệ thống kho thông minh là gì?

Kho thông minh là kho được xây dựng nên từ phần mềm quản lý kho, giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa một cách dễ dàng và khoa học.

Kho thông minh là đỉnh cao của tự động hóa kho, nhà kho thông minh được kích hoạt với một số công nghệ tự động và kết nối với nhau. Các công nghệ này phối hợp với nhau để tăng năng suất và hiệu quả của kho, giảm số lượng nhân công. Royce Digital giải thích rằng với kho thủ công, chúng tôi thấy công nhân phải kiểm tra và ghi chép, kiểm kê hàng hóa. Nhưng trong nhà kho thông minh, các đơn đặt hàng được nhận tự động sau đó hệ thống sẽ xác nhận tự động

Hệ thống kho thông minh là sự kết nối của các kho thông minh với nhau, tạo thành một chuỗi hệ thống công nghệ nơi hàng hóa được nhận, sắp xếp để vận chuyển tự động.

Các giải pháp nhà kho thông minh tự động hóa gần như toàn bộ hoạt động từ nhà cung cấp đến khách hàng, hạn chế được rủi ro không đáng có.

TPA là nhà cung cấp giải pháp kho thông minh, kho tự động tại Việt Nam

Với năng lực là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp tự động hóa trong công nghiệp và đời sống tại Việt Nam, TPA hiện đang kết hợp cùng đối tác phát triển các ứng dụng về kho thông minh, kho tự động giúp quá trình lưu trữ, vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Ngay từ bây giờ, hãy chia sẻ với chúng tôi về nhu cầu nhà kho của bạn để được sự hỗ trợ tốt nhất từ TPA.

Giải pháp kho thông minh bao gồm những module gì?

Ưu điểm

Ứng dụng

TPA sẽ tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp giảm được nhân sự quản lý kho, và giúp quản lý hàng hóa một cách tốt nhất.