Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp IP Audio ứng dụng cho các công trình

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Từ năm 2016, Công ty Anh Kiệt đã được hãng PORTECH lựa chọn để phân phối nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho thiết bị IP Audio, IP Gateway, IP Broadcasting tại Việt nam;

Giải pháp âm thanh IP của Hãng PORTECH được ứng dụng rộng rãi cho thông báo và cảnh báo cho khu vực có quy mô lớn.

Thiết bị của Hãng PORTCH đem đến cho người sử dụng một giải pháp hoàn chỉnh thay vì chỉ cung cấp các thiết bị phần cứng. 

Các giải pháp của PORTECH được ứng dụng rộng rãi trong các thị trường sau: 

Sử dụng cho Khách Sạn & khu vui chơi giải trí, cho phát thông báo, phát nhạc back ground trong các chuỗi siêu thị bán lẻ, cho giao thông, cho việc theo dõi và thông tin hai chiều tại các trường học, bệnh viện….

Giải pháp truyền tải và phân phối âm thanh không có giới hạn về khoảng cách

Hệ thống âm thanh IP Audio được kết nối trung tâm quản lý, cho phép bạn truyền tải và phân phối âm thanh thông qua mạng LAN, WAN hoặc Internet với một khoảng cách lớn hoặc chí là dùng không dây.

Nó không hạn chế bởi mọi giới hạn về khoảng cách mà vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh cao;

Tất cả các thiết bị phần cứng kết nối mạng có thể được theo dõi từ một phần mềm quản lý trung tâm. Trong trường hợp có bất kỳ tình huống nào (Ví dụ: Loa bị ngắt kết nối, số thiết bị kết nối bị giảm) bạn sec được thông báo ngay lập tức thông qua phần mềm quản lý;

Toàn bộ hệ thống có thể được điều khiển từ xa và dễ dàng nâng cấp mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào;

Hệ thống âm thanh IP là như vậy, nó cung cấp cho bạn các giải pháp lý tưởng để ứng dụng cho nhưng nơi như: Công viên, khu vui chơi giải trí, vườn thú, khách sạn, trường học, trung tâm mua sắm, hàng hàng, sân bay. nhà ga, các tòa nhà văn phòng hoặc khu thể thao và các cơ sở văn hóa..

Những lợi thế khi sử dụng giải pháp âm thanh IP:

1. Tại trung tâm có thể quản lý và giám sát tất cả các thiết bị điểm cuối;

2. Cung cấp và giám sát được nguồn âm thanh chất lượng cao đến từng điểm cuối

3. ưu thông báo đến từng điểm hoặc các điểm khi cần thiết

4. Lập lịch trình các thông tin trước khi phát cho từng điểm cuối, từng khu vực

5. Đồng bộ hóa thời gian của tất cả các điểm cuối

6. Hỗ trợ âm thanh từ thẻ SD trong trường hợp có sự cố về mạng

7. Báo cáo danh sách để thanh toán phí bản quyền

Tính năng phát nhạc nền ưu việt

Nhạc nền (Back Ground Music - BGM) được thiết lập cho phù hợp với không gian, chức năng tại mỗi một địa điểm hoặc một môi trường cụ thể. Mỗi một khu vực khác nhau có thể sử dụng danh sách âm thanh cho phù hợp.

Mỗi một khu vực có thể nghe được những loại nhạc khác nhau trong cùng một thời điểm. Hơn nữa, các thông báo phát đi từ trung tâm có thể phát cùng lúc đến tất cả các khu vực thông qua chức năng ưu tiên.

Sản phẩm PORTECH cung cấp cho bạn một hệ thống hoàn chỉnh, quản lý hệ thống khi tận dụng ngay được cơ sở hạ tầng mạng hiện có như hệ thống mạng LAN/ WAN/ Internet – Khi kết hợp với hệ thống tổng đài IP thay vì hệ thống cáp điện100V khi phải lắp đặt giải pháp thiết bị âm thanh truyền thống analoge như trước đây.

Các thông tin quảng cáo và danh sách nhạc được nhập vào hệ thống từ bất kỳ các thiết bị như máy nghe nhạc, các phương tiện truyền thông ….

Hệ thống nhạc nền PORTECH được điều khiển hoạt động thông qua phần mềm IBS Audio Manager, âm thanh được truyền đến các điểm khác nhau, các khu vực khác nhau thông qua mạng IP Ví dụ: loa IP (IS-640, IS-640P, IS-650, IS-660, IS-670), các thiết bị giải mã được tích hợp sẵn với một bộ khuếch đại tín hiệu âm thanh (IS-381, IS-382, IS-3840 Gateway),

Các thiết bị giải mã có cổng tín hiệu line-out, kết nối với hệ thống âm thanh analog sẵn có để trở thành hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống âm thanh công cộng hoàn chỉnh.

Thêm vào đó, âm thanh IP PORTECH được ứng dụng phần mềm quản lý cho phép nghe những thể loại nhạc khác nhau cho các khu vực khác nhau từ máy nghe nhạc hoặc từ các phương tiện truyền thông khác. ..

Nếu bạn cần phải thực hiện thông báo trực tuyến, bạn có thể dùng ngay Microphone kết nối với PC hoặc dùng ngay Smart phone kết nối tổng đài KTS để kết nối và thông báo một cách đơn giản.

Tất cả những điều này sẽ mang lại cho bạn những tiện ích khi không cần đầu tư nhiều tiền để có một hệ thống âm thanh mà bạn mong muốn.

Khi sử dụng cơ sở hạ tầng IP hiện tại, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi không phải lắp đặt thêm hệ thống cáp tín hiệu để truyền tải.

Vì vậy, hệ thống nhạc nền - BGM của PORTECH là một giải pháp hoàn hảo cho việc mở rộng hệ thống âm thanh hiện tại (Loại sử dụng điện áp 70V/100V) của bạn đến một vị trí mà không cần phải có dây cáp âm thanh.

Thông báo qua mạng LAN/ WAN không có giới hạn về khoảng cách

Các thiết bị âm thanh IP của PORTECH được dùng để truyền tải âm thanh thông qua giao thức IP trên một khoảng cách lớn hoặc thậm chí là không dây.

Nó cho phép bạn thông báo và cảnh báo tới người dân ở một khu vực hay nhiều khu vực ở quy mô lớn, ví dụ như khách hàng, nhân viên và du khách trong không gian công cộng.

Ưu điểm chính của hệ thống âm thanh IP PORTECH này là sử dụng phần mềm để cài đặt tạo nên hệ thống. Vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng một cơ sở hạ tầng mạng LAN / WAN/ INTERNET hiện tại để kết nối với tất cả các thiết bị âm thanh bạn lắp đặt ở nơi mong muốn.

 

 

VoIP Pagging - Thông báo trực tuyến từ bất kỳ điện thoại IP nào vào hệ thống

PORTECH VoIP paging biến Hệ thống tổng đài điện thoại IP (IP PBX) của bạn thành một hệ thống âm thanh thông báo.

Thiết bị âm thanh IP sẽ được kích hoạt để có thể được kết nối như là một phần mở rộng của hệ thống IP/ PBX. Chúng có thể thông báo từ bất kỳ một điện thoại hoặc từ ngay chính điện thoại di động của bạn.

Công ty cổ phần công nghệ nghe nhìn Anh Kiệt

Thành lập từ năm 2002, trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển, công ty Anh Kiệt từng bước khẳng định được vị trí và uy tín của mình trên thị trường ở trong nước, cũng như sự tin tưởng của các đối tác là các Hãng sản xuất lớn trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giáo dục, thiết bị điện tử nghe nhìn, thiết bị chiếu sáng...

Với thế mạnh của mình là tư vấn, cung cấp giải pháp, tích hợp các trang thiết bị phục vụ cho giáo dục, cho nghe nhìn, thiết bị chiếu sáng. Được sự tin cậy từ các Qúy đối tác, Qúy Khách hàng. Trong những năm vừa qua, thiết bị của công ty chúng tôi đã được tin dùng và lắp đặt cho rất nhiều các Sở giáo dục và Đào tạo, các trường đại học, trường cao đẳng, trường trung học, tiểu học ở hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước…

Là nhà cung cấp các giải pháp và thiết bị phòng học ngoại ngữ, phòng học đa chức năng, phòng học thông minh, thiết bị nghe nhìn trong lĩnh vực giáo dục, thiết bị của chúng tôi được lựa chọn cung cấp cho các dự án lớn như: Cung cấp và lắp đặt trong các trường trực thuộc Bộ Quốc phòng, Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hà nội, Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Nam Định, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hưng Yên, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Lạng Sơn, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Gia Lai, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Thuận…Các trường Đại học như: Trường Đại học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà nội, Đại học Luật Hà nội, Đại học Huế, Đại học Công Đoàn Việt Nam…

Ngoài các thiết bị cung cấp cho Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp các giải pháp và thiết bị nghe nhìn, thiết bị chiếu sáng tòa nhà, chiếu sáng trang trí.. Chúng tôi tự hào được lựa chọn là đổi tác cung cấp giải pháp và thiết bị cho rất nhiều công trình nghe nhìn trong cả nước, đặc biệt là Công trình tư vấn và cung cấp thiết bị cho Hội nghị Phật đản Quốc tế - VESAK 2014 diễn ra vào tháng 5 năm 2014 tại chùa Bái Đính, tỉnh Ninh Bình.

Công ty Anh Kiệt luôn nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực phân phối, kinh doanh thiết bị thiết bị giáo dục, thiết bị điện tử nghe nhìn, thiết bị chiếu sáng trang trí trong những năm tới.

Với phương châm "Hợp tác cùng phát triển" toàn thể các thành viên trong công ty chúng tôi luôn đoàn kết và luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến Qúy đối tác, Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, phong cách phục vụ tốt nhất.

Với trình độ chuyên sâu về kỹ thuật kết hợp với sức trẻ sáng tạo, tâp thể công ty Anh Kiệt luôn sẵn sàng phục vụ Qúy đối tác, Qúy Khách hàng bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình nhằm đáp lại sự tin tưởng của Qúy đối tác, Qúy Khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử