Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Danh mục sản phẩm
Mới

Giá treo inox

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

1. Vật liệu của giá treo liệu inox

- Sản phẩm được chế tạo vật liệu chính là SUS201 cho độ bền và khả năng chống lại các tác nhân môi trường bên ngoài cao.

- Giá treo được thiết kê với phần khung chân giá làm bằng hộp SUS201 40x80x1.8mm xước được hàn với tấm mặt SUS201 xước t=0.6mm.

- Khung trên của giá sử dụng hộp SUS201 40x80x1.8mm được hàn chắc chắn với các thanh treo SUS201 D50.8x1.5mm bóng tạo tổng thể phần khung phía trên hoàn chỉnh.

- Được lắp 4 chiếc bánh xe D100 xoay phanh và 1 bánh xe quay ở giữa khung chân tạo điều kiện di chuyển dễ dàng sản phẩm cho nhu cầu trong các nhà máy.

Giá treo inox

2. Công dụng của giá treo liệu inox

- Giá treo liệu với mục đích để treo các sản phẩm theo từng nhu cầu của KH đưa ra ( mọi thông số, mục đích yêu cầu kỹ thuật của KH đều có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng).

- Được sử dụng vật liệu bằng inox có độ bền cao, chịu được các tác nhân bên ngoài môi trường.

- Tiết kiệm diện tích, tiết kiệm nhân lực và giá thành rẻ, chúng tôi cam kết phục vụ quý KH một cách tối ưu đưa những sản phẩm tốt nhất đến với KH.

- Sản phẩm được lau chùi sạch sẽ bọc PVC trước khi tới nhà máy khách hàng.

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Quang Trung Việt Nam luôn phát triển đổi mới những công nghệ tốt nhất để mang đến cho KH các sản phẩm tối ưu theo yêu cầu phục vụ cho mục tiêu sản xuất của KH như: bàn thao tác, tủ locker, xe đẩy, băng tải,...với mọi chất liệu.

Tư vấn Kinh Doanh: Ms Dương 0961.003.016

Email: duongvt@induvietnam.com