Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đèn sự cố âm trần Lilang

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

* Thông tin về sản phẩm:

Công suất: 3W – 18W

Điện áp nguồn vào: AC 220V, 50Hz

Nguồn ánh sáng: Sử dụng đèn LEDs siêu sáng 6w

Thời gian sáng: 120 phút

Thời gian chuyển sang chế độ khẩn cấp: 1 giây

Nhiệt độ làm việc: -100C to +500C

Pin: Ni-Cd 3.7V/1800mAH

Kích thước : Ф120mm

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường: 0962762332 hoặc email: anhcuong@lunex.vn

Truy cập website: https://lunex.vn hoặc https://hangdien.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com để có nhiều thông tin các sản phẩm

Công ty TNHH thương mại và xây lắp công nghiệp Đạt Dũng

Lunex Việt Nam là một dự án được đầu tư và quản lý bởi Công ty TNHH Thương Mại Đạt Dũng (Dat Dung Co.,Ltd). Xuất phát điểm từ một công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện, thiết bị an ninh nhập khẩu Hàn Quốc tại Việt Nam đến nay chúng tôi quyết tâm mở rộng mặt hàng và nhập khẩu thêm dòng sản phẩm ổ cắm điện Lunex để phân phối tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm của Lunex sử dụng các công nghệ mới nhất và hiện đại nhất và có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và dân dụng khác nhau.

Với đội ngũ kỹ sư đã từng kinh qua nhiều công ty với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị điện, thiết bị an ninh, điện thông minh tốt nhất, tối ưu nhất khi sử dụng trong công nghiệp và dân dụng.

Chúng tôi cho rằng đã đến lúc đơn giản hóa mọi thứ để công việc và cuộc sống được thông minh, dễ chịu hơn cho tất cả mọi người, kể cả những khách hàng chưa có điều kiện kinh tế cao bằng cách đem đến người dùng những sản phẩm thông minh, sáng tạo, cực kỳ dễ lắp đặt khi sử dụng và quan trọng là mức giá hợp lý, hợp với túi tiền chính vì vậy chúng tôi đã đem các sản phẩm của Lunex về Việt Nam.

Với kinh nghiệm về thương mại điện tử, bán hàng online từ chính các sản phẩm mà Đạt Dũng đang nhập khẩu và phân phối, Chúng tôi đã thiết lập Lunex.vn như một kênh phân phối bán lẻ online và giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp về thiết bị điện, thiết bị an ninh, thiết bị điện thông minh, nhằm cung cấp tới mọi khách hàng trên toàn quốc dịch vụ bán hàng tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất có thể, với mục tiêu phổ cập sản phẩm thiết bị điện, thiết bị an ninh, điện thông minh tới nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu bán lẻ thiết bị điện số 1 Việt Nam.

Chúng tôi xin cảm ơn những công ty đối tác, nhà phân phối, nhà máy sản xuất, v.v. uy tín đã tin tưởng chúng tôi trong dự án Lunex.vn, hợp tác hiệu quả cùng chúng tôi để có thể mang sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Cảm ơn những khách hàng tuyệt vời đã khai phá cho chúng tôi nhiều nhu cầu mới, đóng góp ý kiến và trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ và học hỏi như những người bạn chân thành.

Trân trọng

Lunex Việt Nam

Sản phẩm đã xem