Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đầu đọc thẻ UHF RFID tầm gần Chainway MR20

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Chainway MR20 là một đầu đọc thẻ UHF di động có kết nối bluetooth và có thể đeo tay. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn và kết hợp cùng với găng tay chuyên dụng để mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Găng đeo tay hoặc dây buộc sẽ giúp công việc của bạn trở nên linh hoạt và thuận tiện hơn rất nhiều. Với mô-đun UHF tích hợp, Chainway MR20 sở hữu chức năng thu thập và truyền dữ liệu thông qua kết nối Bluetooth với các thiết bị Android hoặc iOS.

Điểm mạnh của thiết bị này là mặc dù sử dụng tần số UHF nhưng khi quét thẻ RFID sẽ phát huy tối đa công suất để quét các thẻ nằm trong khoảng 80cm trở lại. Không quét quá xa nên phù hợp với các ứng dụng không cần đọc thẻ tầm xa, tránh việc quét và thu nhận dữ liệu lẫn lộn từ các khu vực khác.

Thông số kỹ thuật

Physical Characteristics

Dimensions 50 × 60 × 18 mm / 1.97 × 2.36 × 0.71 in.
Weight 64 g / 2.26 oz. ( with glove: 90 g / 3.17 oz. )
Power 1000 mAh ( removable )
Keypad ON/OFF, SCAN
Indicator LED

Red indicator will be ON when charging;

Blue indicator will be ON when device has been fully charged;

Green indicator will be ON when battery is higher than 20%;

Green indicator will flash when battery is lower than 20%;

Bluetooth is not paired when bluetooth indicator is OFF;

Bluetooth is paired when bluetooth indicator is ON

Colour

Yellow, Blue, Gray

Port

USB Type-C

Charging Current

5 V / 1.5 A

Charging Duration

1 hours

User Environment

Operating Temp. -20 °C to +50 °C
Storage Temp. -40 °C to +70 °C
Humidity 5% RH – 95% RH non condensing
Drop Specification 1.2 m dropping on concrete
Sealing IP65

Developing Environment

SDK Android / IOS SDK Supported
Security RFID Encrypted Module ( reserve )

Performance

MCU Cortex-M3
72MHz

Communication

Bluetooth Bluetooth 5.0
USB Type C USB connection to realize data transfer

UHF RFID

Engine CM-Q
Frequency 920-925 MHz / 902-928 MHz / 865-868 MHz
Protocol EPC C1 GEN2 / ISO18000-6C
Antenna Linear Polarized Antenna
R/W ranges 80 cm
Note *Range depends on tags and environment

Optional accessories

Accessories

Glove, wristband, lanyard

Công ty cổ phần công nghệ mới Nhật Minh

Trong quá trình trao đổi, làm việc với các đối tác và khách hàng của mình, chúng tôi nhận ra rằng sự thay đổi liên tục của công nghệ và những yêu cầu không ngừng của khách hàng là một xu thế tất yếu của quá trình phát triển xã hội.

Ngày nay, khái niệm Internet of Things (IoT) hay Trí tuệ nhân tạo (AI) không còn là những khái niệm xa vời mà chúng hiện hữu hàng ngày trong đời sống thực.

Công nghệ RFID (viết tắt Radio Frequency Identification) – Công nghệ nhận diện bằng sóng vô tuyến là công nghệ không còn mới trên thế giới khi quá trình nghiên cứu, phát triển và ứng dụng vào các hoạt động quản lý, sản xuất đã được triển khai một cách rộng rãi. Chưa bao giờ chúng ta nhận ra những ưu điểm vượt trội của công nghệ RFID như hiện nay khi mà nó được xem là một phần khó tách rời với các quá trình tự động hóa trong hầu hết các hoạt động từ quản lý sản xuất, kho bãi, kiểm soát tài sản trong nhà máy, văn phòng, ứng dụng vào phân loại hàng hóa trong logistics, hay đem lại những trải nghiệm mới trong các mô hình bán lẻ hiện đại,.. và thực sự nó đã mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn trong quá trình chuyển đổi từ cách quản lý thủ công sang cách thức quản lý tiên tiến, hiện đại và khoa học hơn.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh với xuất phát điểm từ những thành viên tâm huyết, luôn mong muốn tìm tòi những ý tưởng mới trong việc ứng dụng công nghệ RFID vào thực tiễn thông qua việc nghiên cứu các giải pháp về thiết bị RFID cũng như các giải pháp quản lý tích hợp công nghệ RFID chuyên sâu, nhằm hỗ trợ cho khách hàng có được những ý tưởng mới về những mô hình và cách thức quản lý hiệu quả hơn.

Với Slogan – Tiếp nối công nghệ, chúng tôi mong muốn được mang những hiểu biết còn ít ỏi, tinh thần học hỏi khách hàng, đối tác và tự hoàn thiện bản thân nhằm mang lại những giải pháp ngày càng phù hợp hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh trân trọng các đối tác bên trong và bên ngoài tổ chức, với triết lý Cộng tác – Chia sẻ – Nhiệt thành – Toàn tâm.  Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại những ý kiến tư vấn chính xác, trung thực, với những giá trị hữu ích, hiệu quả nhất và luôn đồng hành trong quá trình phát triển kinh doanh của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các Quý khách hàng.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh!

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem