Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đầu đọc thẻ tích hợp bộ điều khiển Suprema Xpass

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đầu đọc thẻ tích hợp bộ điều khiển Suprema Xpass

Mã SP: Xpass

Thương hiệu: Suprema

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Thiết bị - Đầu đọc thẻ RFID Xpass dễ dàng được tích hợp vào hệ thống kiểm soát truy cập với hình thức nhỏ gọn và là nền tảng trong hệ thống kiểm soát truy cập phân tán của Suprema. Xpass có thể được sử dụng trong nhà, ngoài trời dễ dàng cài đặt và kết nối Power-over-Ethernet.

CPU mạnh mẽ

Xpass được trang bị bộ vi xử lý 32 bit cho phép hoạt động và điều khiển thiết bị liên tục không bị gián đoạn. Xpass cung cấp tốc độ xác thực nhanh, phản hồi nhanh trong khi xử lý lượng lớn dữ liệu.

Kiểm soát truy cập IP với PoE

Với cấu trúc liên kết tích hợp IP và công nghệ cấp nguồn qua PoE, hệ thống kiểm soát truy cập IP Xpass hoạt động linh hoạt trong việc thiết kế, bảo mật đồng thời giảm chi phí lắp đặt và bảo trì. So với các hệ thống kiểm soát truy cập thông thường, kiểm soát truy cập IP cung cấp chi phí thấp hơn cho mỗi cửa với ít hệ thống dây và sử dụng cơ sở hạ tầng mạng hiện có.

Chống nước IP65

Xpass cung cấp lớp bảo vệ chống xâm nhập vượt trội bởi cấu trúc chắc chắn đạt chuẩn IP65. Cho thấy khả năng vượt trội chống xâm nhập độ ẩm, bụi hay thậm chí cả chất lỏng từ môi trường. Sự bảo vệ này đạt được nhờ kỹ thuật chống thấm và kỹ thuật bảo vệ tối ưu từ Suprema. Bất kể môi trường khắc nghiệt như thế nào, Xpass sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời.

Hoạt động linh hoạt

Xpass cho phép thiết kế hệ thống một cách linh hoạt đồng thời tiết kiệm chi phí với các giao diện truyền thông toàn diện như là TCP/IP, RS485, Wiegand và rơle. Ngoài ra, Xpass cung cấp nhiều tín hiệu input TTL để cung cấp thêm tính linh hoạt. Hơn nữa hoàn toàn có sẵn tùy chọn mở rộng đầu ra relay nếu muốn.