Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đầu đọc thẻ RFID UHF Bluetooth Atid AT388

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đầu đọc thẻ RFID UHF Bluetooth Atid AT388 là thiết bị kết hợp nhiều chức năng như đọc thẻ RFID UHF thu thập dữ liệu không tiếp xúc, đọc mã vạch 1D, 2D. Thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ, đáp ứng các yêu cầu sử dụng phổ biến nhất trong môi trường công nghiệp.

Đầu đọc thẻ RFID UHF Bluetooth AT388 có độ bền cao, chống va đập, chống nước chuẩn IP65, hoàn toàn thích ứng để sử dụng trong môi trường công nghiệp.

Được trang bị màn hình LCD để tăng sự thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, đầu đọc thẻ RFID cầm tay AT388 còn có thể được kết nối bằng Bluetooth với PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Thông số kỹ thuật

PERFORMANCE CHARACTERISTICS

Processor

ARM7 Core

Memory

64KB RAM / 256KB ROM, Ext.8Mb

PHYSICAL CHARACTERISTICS

Dimensions

(W x L x H)

50 x 164 x 30 (54) mm

Weight

210g (PDA only, without battery)

Display

LCD & LED Indicator

Power

3,200mAh Lithium-Ion battery (Rechargeable)

Standard

I / O Port

Bluetooth, USB Client, WLAN

Audio

Buzzer

DATA CAPTURE

Barcode

1D or 2D Barcode Scanner

RFID (UHF)

Frequency : CE 865MHz ~ 868MHz / FCC 902MHz ~ 928MHz

Reading range : 0M ~ 6M (According to Tag & Environment)

Writing range : 0M ~ 0.5M (According to Tag & Environment)

RF output : 1W (MAX)

Protocol : EPC Gen2, ISO / IEC 18000 – 6C

Special function : Anti – Collision

WIRELESS COMMUNICATION

WLAN

802.11 b/g/n Compliant

Bluetooth

Bluetooth Class 4.1 Classic (HID/SPP), BLE (Option)

USER ENVIRONMENT

Operating temperature

-10℃ to 45℃

Storage temperature

-30℃ to 70℃

Humidity

95% non – condensing

Drop Specification

1.5M Drop to concrete

Dust & Water Proof

IP65

ADDITIONAL FEATURES

Notification

LED, Buzzer, LCD, Vibrator

Công ty cổ phần công nghệ mới Nhật Minh

Trong quá trình trao đổi, làm việc với các đối tác và khách hàng của mình, chúng tôi nhận ra rằng sự thay đổi liên tục của công nghệ và những yêu cầu không ngừng của khách hàng là một xu thế tất yếu của quá trình phát triển xã hội.

Ngày nay, khái niệm Internet of Things (IoT) hay Trí tuệ nhân tạo (AI) không còn là những khái niệm xa vời mà chúng hiện hữu hàng ngày trong đời sống thực.

Công nghệ RFID (viết tắt Radio Frequency Identification) – Công nghệ nhận diện bằng sóng vô tuyến là công nghệ không còn mới trên thế giới khi quá trình nghiên cứu, phát triển và ứng dụng vào các hoạt động quản lý, sản xuất đã được triển khai một cách rộng rãi. Chưa bao giờ chúng ta nhận ra những ưu điểm vượt trội của công nghệ RFID như hiện nay khi mà nó được xem là một phần khó tách rời với các quá trình tự động hóa trong hầu hết các hoạt động từ quản lý sản xuất, kho bãi, kiểm soát tài sản trong nhà máy, văn phòng, ứng dụng vào phân loại hàng hóa trong logistics, hay đem lại những trải nghiệm mới trong các mô hình bán lẻ hiện đại,.. và thực sự nó đã mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn trong quá trình chuyển đổi từ cách quản lý thủ công sang cách thức quản lý tiên tiến, hiện đại và khoa học hơn.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh với xuất phát điểm từ những thành viên tâm huyết, luôn mong muốn tìm tòi những ý tưởng mới trong việc ứng dụng công nghệ RFID vào thực tiễn thông qua việc nghiên cứu các giải pháp về thiết bị RFID cũng như các giải pháp quản lý tích hợp công nghệ RFID chuyên sâu, nhằm hỗ trợ cho khách hàng có được những ý tưởng mới về những mô hình và cách thức quản lý hiệu quả hơn.

Với Slogan – Tiếp nối công nghệ, chúng tôi mong muốn được mang những hiểu biết còn ít ỏi, tinh thần học hỏi khách hàng, đối tác và tự hoàn thiện bản thân nhằm mang lại những giải pháp ngày càng phù hợp hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh trân trọng các đối tác bên trong và bên ngoài tổ chức, với triết lý Cộng tác – Chia sẻ – Nhiệt thành – Toàn tâm.  Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại những ý kiến tư vấn chính xác, trung thực, với những giá trị hữu ích, hiệu quả nhất và luôn đồng hành trong quá trình phát triển kinh doanh của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các Quý khách hàng.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh!

Sản phẩm đã xem