Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đầu đọc cố định UHF RFID 4 cổng Impinj R420

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đầu đọc cố định UHF RFID 4 cổng Impinj R420 là đầu đọc cố định UHF RFID của hãng sản xuất danh tiếng Impinj của Mỹ mới nhất, khác với đầu đọc Impinj R220 chỉ có 2 ăng ten, R420 được cải tiến với 4 cổng ăng-ten. Đầu đọc cố định R420 mới có chế độ Autopilot cải tiến cho phép tích hợp và bảo trì dễ dàng hơn.

Thiết bị đọc thẻ cố định Impinj R420 mang lại hiệu suất cao do có khả năng tự động điều chỉnh và duy trì tốc độ đọc cao ngay cả khi bị nhiễu sóng.

Đầu đọc cố định Impinj R420 được ứng dụng trong

Quản lý kho hàng

Quản lý tài sản

Thông số kỹ thuật

ELECTRICAL:

Air Interface Protocol:

GS1/EPCglobal UHF Class 1 Gen 2 (ISO 18000-6C)

Operating Frequency:

UHF (860 – 960 MHz), region dependent

Transmit Power (POE):

+10.0 to +31.5 dBm (EU1 limited to +30 dBm)

Transmit Power (External DC Power):

+10.0 to +32.5 dBm (Listed/Certified power supply) (EU1 limited to +31.5 dBm, JP2 limited to 30 dBm)

Max Receive Sensitivity:

-84 dBm

Max Read Distance:

Not published

Max Read Rate:

Up to 1,100 tag reads per second

Data Interface:

RS-232, Ethernet

GPIO:

4 GPI optically isolated 3-30V/ 4 GPO optically isolated, 0-30V, non-isolated 5V, 100mA supply (DB-15)

Power Source (POE):

IEEE 802.3af

Power Source (External DC Power):

Listed/Certified power supply, AC-DC power supply rated for 24Vdc/2.1A

MECHANICAL:
Antenna Ports: 4 RP-TNC female ports (connects to RP-TNC male), expandable to 32 antennas with Impinj Speedway Antenna Hub
Dimensions: 190.5 x 175.3 x 30.5 mm (7.5 x 6.9 x 1.2 in)
Weight: 0.7 kg (1.5 lbs)
IP Rating: IP 52
Operating Temperature: -20 ºC to +50 ºC (-4 ºF to +122 ºF)
 

APPLICATION INTERFACE:  

Host API:

Java, .NET

Demo Software:

ItemTest

Công ty cổ phần công nghệ mới Nhật Minh

Trong quá trình trao đổi, làm việc với các đối tác và khách hàng của mình, chúng tôi nhận ra rằng sự thay đổi liên tục của công nghệ và những yêu cầu không ngừng của khách hàng là một xu thế tất yếu của quá trình phát triển xã hội.

Ngày nay, khái niệm Internet of Things (IoT) hay Trí tuệ nhân tạo (AI) không còn là những khái niệm xa vời mà chúng hiện hữu hàng ngày trong đời sống thực.

Công nghệ RFID (viết tắt Radio Frequency Identification) – Công nghệ nhận diện bằng sóng vô tuyến là công nghệ không còn mới trên thế giới khi quá trình nghiên cứu, phát triển và ứng dụng vào các hoạt động quản lý, sản xuất đã được triển khai một cách rộng rãi. Chưa bao giờ chúng ta nhận ra những ưu điểm vượt trội của công nghệ RFID như hiện nay khi mà nó được xem là một phần khó tách rời với các quá trình tự động hóa trong hầu hết các hoạt động từ quản lý sản xuất, kho bãi, kiểm soát tài sản trong nhà máy, văn phòng, ứng dụng vào phân loại hàng hóa trong logistics, hay đem lại những trải nghiệm mới trong các mô hình bán lẻ hiện đại,.. và thực sự nó đã mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn trong quá trình chuyển đổi từ cách quản lý thủ công sang cách thức quản lý tiên tiến, hiện đại và khoa học hơn.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh với xuất phát điểm từ những thành viên tâm huyết, luôn mong muốn tìm tòi những ý tưởng mới trong việc ứng dụng công nghệ RFID vào thực tiễn thông qua việc nghiên cứu các giải pháp về thiết bị RFID cũng như các giải pháp quản lý tích hợp công nghệ RFID chuyên sâu, nhằm hỗ trợ cho khách hàng có được những ý tưởng mới về những mô hình và cách thức quản lý hiệu quả hơn.

Với Slogan – Tiếp nối công nghệ, chúng tôi mong muốn được mang những hiểu biết còn ít ỏi, tinh thần học hỏi khách hàng, đối tác và tự hoàn thiện bản thân nhằm mang lại những giải pháp ngày càng phù hợp hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh trân trọng các đối tác bên trong và bên ngoài tổ chức, với triết lý Cộng tác – Chia sẻ – Nhiệt thành – Toàn tâm.  Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại những ý kiến tư vấn chính xác, trung thực, với những giá trị hữu ích, hiệu quả nhất và luôn đồng hành trong quá trình phát triển kinh doanh của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các Quý khách hàng.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh!

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem