Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cách lọc nước phèn bằng công nghệ MET

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Nguồn nước nhiễm phèn nếu sử dụng làm nước sinh hoạt sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của con người. Để có thể dùng nguồn nước này bạn nhất định phải lọc phèn ra khỏi nước. Nhưng bạn băn khoăn không biết lọc ra sao? Vậy, hãy tham khảo ngay 5 cách lọc nước phèn thủ công hiệu quả nhất sau đây.

Lọc nước phèn thủ công bằng vôi

Nước sinh hoạt nhiễm phèn bạn sẽ nhận thấy dễ dàng khi nguồn nước có màu nâu vàng. Nếu lượng phèn quá cao sinh ra  kết tủa ở thành bể chứa và màu nước sẽ rất vàng hoặc chuyển hẳn sang màu nâu đỏ. Cách xử lý nước nhiễm phèn đầu tiên bạn có thể lựa chọn đó là sử dụng vôi.

Bạn tiến hành hòa vôi vào trong nước. Lúc này sẽ xuất hiện phản ứng hóa học. Kim loại có trong nước sẽ kết hợp với gốc OH- để tạo thành kết tủa và chúng lắng xuống dưới bể. Sau đó bạn lấy phần nước trong để sử dụng. Như vậy, cách xử lý này rất đơn giản. Song, bạn cần phải lưu ý dùng lượng vôi phù hợp với thể tích nước.

Có thể sử dụng vôi để lọc nước nhiễm phèn.

Cách lọc nước phèn thủ công bằng than hoạt tính

Cách bạn có thể áp dụng tiếp theo đó chính là dùng than hoạt tính. Bởi đây là vật liệu lọc có khả năng hấp phụ cao. Chúng dễ dàng khử mùi và loại bỏ được những hợp chất hữu cơ hòa tan trong nước. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng dòng than hoạt tính gáo dừa để xử lý nước.

Than gáo dừa với đặc tính ngậm nước cực tốt, độ lod của chúng rất cao sẽ loại bỏ được các chất ô nhiễm như phèn, clo. Chúng giúp ổn định lại các chất trong nguồn nước và tạo độ ngọt cho nước. Song, bạn cũng nên sử dụng với lượng phù hợp để tránh nguồn nước càng trở nên ô nhiễm những chất khác.

Sử dụng hóa chất để lọc nước phèn hiệu quả

Một cách lọc nước phèn thủ công rất hiệu quả lại khử được cả sắt, các vi khuẩn, vi trùng có trong nước đó là sử dụng hóa chất. Bạn có thể dùng một số loại hóa chất như Clo, Ozone hay các loại thuốc tím để xử lý nước. Đây cũng là phương pháp được rất nhiều nhà máy xử lý nước áp dụng.  Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý về hàm lượng hóa chất khi pha chế trong nước.

Mọi người cũng có thể sử dụng lọc nước phèn bằng phương pháp thủ công

Tự làm bể lọc nước nhiễm phèn

Ngoài những cách đơn giản nêu trên thì bạn có thể tự làm hệ thống lọc nước gia đình. Cách này cầu kỳ, phức tạp hơn nhưng có thể sử dụng lâu dài. Bạn sử dụng dàn mưa và bể lọc tự làm. Chúng sẽ bổ trợ cho nhau và đem đến hiệu quả xử lý nước tốt nhất.

Bởi, sau khi sử dụng dàn mưa nước sẽ tách thành những phân tử nhỏ và rơi xuống bể lắng. Từ bể lắng nước sẽ nhanh chóng chuyển sang bể lọc. Lúc này, trong bể lọc với những vật liệu lọc sẽ phát huy hiệu quả xử lý nước của mình. Bể lọc tự làm bạn cần phải lưu ý sử dụng những vật liệu lọc hiệu quả có thể là cát mangan hay hạt birm cùng hạt filox.

Đây là những vật liệu lọc có khả năng xử lý phèn hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm nhiều vật liệu khác để xử lý nước triệt để. Một số vật liệu lọc như cát thạch anh, than hoạt tính, sỏi đỡ….

Lọc nước nhờ công nghệ Met

Một trong những cách lọc nước phèn thủ công đó chính là sử dụng công  nghệ Met. Đây là công nghệ xử lý nước tân tiến hàng đầu hiện  nay. Công nghệ xử lý nước met không chỉ loại bỏ được phèn mà còn làm sạch mọi chất bẩn, vi khuẩn, virus có trong nguồn nước. Công nghệ này  hoạt động cơ học không dùng điện nên không hề tốn kém điện năng.

Ngoài ra, công nghệ này còn giữ lại được những thành phần có lợi cho sức khỏe của con người. Chúng có thể xử lý triệt để mọi nguồn nước bị ô nhiễm. Đồng thời, công nghệ lắp đặt không tốn diện tích hiệu quả sử dụng lại rất cao lên tới 20 năm. Vì vậy, mọi gia đình hay doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm xử lý nước tuyệt vời này.

Cách lọc nước phèn thủ công bằng công nghệ met.

Liên hệ tư vấn thêm về cách lọc nước phèn thủ công

Như vậy, có rất nhiều cách lọc nước phèn thủ công khác nhau. Mỗi cách đều có những đặc điểm riêng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một cách làm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của nhà bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng công nghệ lọc Met hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất. Chắc chắn sẽ mang đến một nước sinh hoạt sạch sẽ và chất lượng nhất cho người dùng.

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Sản phẩm đã xem