Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bơm dầu thùng phuy chạy pin VNC 102- bơm dầu chạy điện cầm tay VNC 103

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của bơm dầu thùng phuy chạy pin- chạy điện cầm tay

Bơm dầu Diezel, bơm nhớt  chạy điện , chạy Pin

Vật liệu thân bơm: nhôm

Công suất: 550w-1800w /220V

Lưu lượng: 60 - 80 lít/ phút

Lực hút / đẩy: 3m Tự mồi

Khối lượng cả bơm: 3.5kg / chiếc

Bơm dầu nhớt từ thùng phuy

Bơm các chất lỏng không ăn mòn

Xuất xứ china

Đặc điểm bơm thùng phuy chạy pin

· Được thiết kế bằng nhôm / Teflon nên có thể ứng dụng bơm được đa dạng các loại chất lỏng, hóa chất có tính ăn mòn cao mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ cả bơm.

· Cấu tạo đơn giản, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng.

· An toàn cho người sử dụng tránh tiếp xúc trực tiếp hóa chất độc hại.

· Bơm hoạt động ổn định, hiệu suất sử dụng cao với kết cấu không phốt tránh được sự rò rỉ chất bơm, tránh lãng phí.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.