Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ đàm Hypersia H1

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

HYPERSIA SINGAPORE là thương hiệu bộ đàm đã được đăng ký toàn cầu từ năm 2008 với một lịch sử lâu dài phục vụ các khách hàng ở Bắc Mỹ,  châu Âu nhưng phải đợi tới tháng 4 năm 2016 mới chính thức gia nhập thị trường bộ đàm Việt Nam.

Sau khi gia nhập thị trường bộ đàm Việt Nam thì trung tuần tháng 6, thương hiệu HYPERSIA đã cho ra mắt 3 bộ sản phẩm máy bộ đàm H1, A1 và A2 hướng tới các phân khúc khách hàng khác nhau. Ngay lập tức, các sản phẩm bộ đàm Hyperisa đã tạo nên cơn sốt trong đó nổi bật nhất là sản phẩm máy bộ đàm cầm tay Hypersia H1 với tính năng và mức giá được nhiều người đánh giá là phù hợp nhất với đa số nhu cầu sử dụng bộ đàm tại Việt Nam. Bộ đàm H1 phù hợp với hầu hết  các đối tượng khách hàng sử dụng bộ đàm tại Việt Nam. Từ quản lý nhà hàng, quán bar, kỹ sư công trình, công nhân xây dựng cho tới các nhân viên bảo vệ thì bộ đàm H1 đều được mọi người đón nhận và đánh giá cao.

Vậy bộ đàm Hypersia H1 có đặc điểm gì mà lại được nhiều người sử dụng như vậy? Sản phẩm này có điểm gì nổi trội hơn so với các sản phẩm bộ đàm khác?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sản phẩm bộ đàm Hypersia H1 nhé!

- Phạm vi sử dụng tốt nhất trong thành phố: 2km 

- Pin li-ion 2000 mAh với công nghệ sạc nhanh trong 3 giờ 

- Chế độ tiết kiệm pin 

- Hẹn giờ (TOT) 

- Lựa chọn mức Squelch 

- CTCSS và loại bỏ nhiễu 

- Chức năng VOX 

- Thông báo bằng tiếng Anh 

- Nghe đài FM (lựa chọn thêm) 

- Cài đặt trên PC 

- Khóa kênh bận 

- Báo pin yếu - Tích hợp đèn pin 

- Hãng sản xuất HYBERSIA 

- Kích cỡ: 98.8mm x 49.2mm x 29.8mm 

- Bảo hành: 24 tháng